​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng

  • 03/02/2017 08:57
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng.
Sau nhiều ngày im lặng kể từ khi bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây trên tài khoản Instagram và trang Facebook cá nhân, Ngọc Trinh đã đăng tải những dòng chia sẻ và hình ảnh đầu tiên kể từ sau cuộc tình ồn ào và ngắn ngủi với tỷ phú Hoàng Kiều. Kèm theo những bức ảnh “selfie” rạng rỡ, Ngọc Trinh cho biết cuối cùng thì cô cũng bước qua một năm không may mắn và mong năm mới 2017 sẽ là một năm tốt đẹp về mọi mặt với mình.

​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng

Lần đầu tiên kể từ sau khi mối tình với bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều kết thúc, Ngọc Trinh tiết lộ cô bị “sốc” bởi chuyện này. Cụ thể, người đẹp thổ lộ khi bạn trai đăng tải thông tin về việc chia tay với cô lên mạng xã hội, cô thực sự bị sốc và đã bỏ ăn suốt 2 ngày ở Hawaii (Mỹ). Ngay sau đó, Ngọc Trinh thay vì ở lại Mỹ đã âm thầm đáp chuyên bay về lại Việt Nam để kịp đón Tết cùng gia đình. Trước đó, một người bạn của Ngọc Trinh cho biết cô sẽ đón Tết tại Mỹ và đến đầu tháng 2 mới trở lại Việt Nam.

​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng

Đến thời điểm này, Ngọc Trinh cho biết cô đã nguôi ngoai và thấy nhẹ nhàng hơn dù chưa vượt qua hẳn nỗi buồn từ chuyện tình yêu với vị tỷ phú 72 tuổi. Cũng theo chia sẻ của Ngọc Trinh thì trong dịp Tết vừa rồi, bố mẹ và mọi người trong gia đình đều quây quần đông đủ ở nhà mình trong suốt những ngày đầu năm để chăm sóc và an ủi cô. Ngọc Trinh tâm sự hiện cô đã bình tâm và cũng sẵn sàng trở lại với công việc kinh doanh trước kia của mình.

​Ngọc Trinh bị "sốc" sau cuộc tình chớp nhoáng ảnh 3

Hình ảnh mặn nồng của Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú lúc còn gắn bó với nhau

Liên quan đến bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từ chối bình luận về ông cũng như chuyện tình với vị đại gia này. Được biết hiện cô cũng tạm thời từ bỏ ý định đổi nhà mới và sẽ tiếp tục ở lại căn nhà hiện tại. Đặc biệt, người đẹp nhấn mạnh cô sẽ không bao giờ công khai gì về chuyện tình cảm nếu yêu thêm lần nữa.

Tin cùng chuyên mục