Quang Dũng hát “Tình ca” ở Hà Nội

  • 03/04/2013 13:59
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Lần đầu tiên làm liveshow cá nhân ở Hà Nội, ca sỹ Quang Dũng sẽ đưa khán giả Thủ đô đắm mình trong những giai điệu sâu lắng, nồng nàn trong không gian âm nhạc với những bản tình ca của Phạm Duy và Trịnh Công Sơn. 
Theo đó, vào lúc 20h ngày 27-4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Quang Dũng sẽ gửi đến người yêu nhạc Thủ đô hơn 20 bản tình ca trong liveshow “Quang Dũng - Tình ca”. Mặc dù đã hát ở Hà Nội rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên ca sỹ Quang Dũng thực hiện một liveshow cá nhân tại Hà Nội. Tham gia live show này sẽ có sự xuất hiện của 2 ca sỹ khách mời là Hồng Nhung và Mỹ Linh.

Quang Dũng hát “Tình ca” ở Hà Nội ảnh 1
Ca sỹ Quang Dũng


Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu chương trình diễn ra sáng nay 3-4, ca sỹ Quang Dũng cho biết, anh đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình cá nhân lần này và khán giả Hà Nội sẽ có dịp thấy Quang Dũng tinh tế hơn trong từng cảm nhận, trong cách thể hiện những bản tình ca của hai người nhạc sỹ tài hoa. Quang Dũng sẽ “trò chuyện” với khán giả không chỉ qua những ca khúc mà còn là cả những tâm sự sẻ chia của riêng mình. Không chỉ đến để nghe Quang Dũng hát về lời cỏ cây, lời sông biển, lời núi non, lời của con người yêu mến con người, khán giả quý mến anh sẽ còn được dịp thấy một Quang Dũng tinh tế hơn trong từng cảm nhận, trong cách thể hiện những bản tình ca của hai cố nhạc sỹ tài hoa.

Trước đó, vào lúc 20h ngày 20-4, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, liveshow “Quang Dũng - Tình Ca” cũng sẽ được gửi đến công chúng với sự góp mặt của khách mời Hồng Nhung và Uyên Linh.

Tin cùng chuyên mục