"Quan trọng là được nhân dân ghi nhận"

  • 02/03/2016 00:20
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài

ANTĐ - Đó là quan điểm của ông Đỗ Viết Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ba Đình (Hà Nội) tại hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2016 của CAQ Ba Đình.

"Quan trọng là được nhân dân ghi nhận" ảnh 1

Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Ba Đình Đỗ Viết Bình trao Giấy  khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc 

Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của CAQ Ba Đình được Đảng ủy CAQ chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng; coi trọng chất lượng, an toàn, tiết kiệm; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng và toàn thể cán bộ, đảng viên.

Năm 2015, Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ Ba Đình đã chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc đặc biệt chú trọng giáo dục bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, ý thức chấp hành kỷ luật, mệnh lệnh của cấp trên; tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được phân công; xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ CAND. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, nhiều cán bộ, tập thể và các chi bộ Đảng thuộc Đảng ủy CAQ Ba Đình đã được các cấp, ngành khen thưởng…

Thay mặt Quận ủy, HĐND và UBND quận Ba Đình, đồng chí Đỗ Viết Bình biểu dương những kết quả mà Đảng ủy, Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ chiến sỹ CAQ Ba Đình đã đạt được trong năm 2015. “Thực tế, các cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ CAQ Ba Đình luôn được nhân dân và các cấp, ngành, cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn ghi nhận, khen ngợi - đó mới thực sự là quan trọng”, đồng chí Đỗ Viết Bình nói.

Tin cùng chuyên mục