• Bệnh nhân tố bác sĩ Bệnh viện K tắc trách

  Bệnh nhân tố bác sĩ Bệnh viện K tắc trách

  ANTĐ - Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế vừa yêu cầu Bệnh viện K Trung ương kiểm tra, xác minh ý kiến phản ánh của người dân về thái độ phục vụ và nhũng nhiễu bệnh nhân của bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện này tại cơ sở 1 (số 43 phố Quán Sứ, Hà Nội). Theo đó, đường dây nóng của Bộ Y tế nhận được cuộc gọi phản ánh của người nhà bệnh nhân tên Ánh (ở Hà Nội) vừa điều trị mổ u vú tại khoa K3 - Bệnh viện K Trung ương. 

 • Thực phẩm chức năng điều trị ung thư không rõ nguồn gốc

  Thực phẩm chức năng điều trị ung thư không rõ nguồn gốc

  ANTĐ - “Toàn bộ sản phẩm thực phẩm chức năng Vidatox, được quảng cáo điều trị ung thư, mà chúng tôi phát hiện, thu giữ đều không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đáng chú ý, Bộ Y tế chưa cấp phép lưu hành trong nước sản phẩm này”, ông Nguyễn Minh Hùng - Đội trưởng Đội QLTT số 12, Chi cục QLTT Hà Nội trao đổi với phóng viên ANTĐ, chiều 22-4.

 • Đàn dây kết hợp đàn điện tử

  Đàn dây kết hợp đàn điện tử

  ANTĐ - Ban nhạc đến từ Australia - DeepBlue sẽ mang đến khán giả Thủ đô màn trình diễn phá cách và thú vị trong chương trình mang tên “Bạn là ai - Who are you?”. 

 • “Tết ấm cho em 2014”

  “Tết ấm cho em 2014”

  ANTĐ - Là tên gọi của đêm giao lưu nghệ thuật ý nghĩa được tổ chức vào 20h ngày 17-1 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội). 

 • Tiếng nói của điêu khắc đương đại

  Tiếng nói của điêu khắc đương đại

  ANTĐ - Một dự án thể nghiệm điêu khắc đương đại mang tên “New Form” đang được giới thiệu tại không gian nghệ thuật mới Vietnam Sculpture Gallery (số 12 Quán Sứ, Hà Nội). 

 • “Bản giao hưởng” các loại nhạc cụ

  “Bản giao hưởng” các loại nhạc cụ

  ANTĐ - Tứ tấu Kuricorder - một trong những ban nhạc nổi tiếng Nhật Bản sẽ biểu diễn miễn phí tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của nhóm nhạc này là cả 4 thành viên đều có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như sáo, guitar, saxophone… để hòa thành những bản giao hưởng vui tươi, cuốn hút. 

 • Triển lãm phim chụp X-quang “Nội soi”

  Triển lãm phim chụp X-quang “Nội soi”

  ANTĐ - Họa sĩ Doãn Hoàng Lâm đã “Nội soi” 11 bức tranh được ghép từ những tấm phim chụp X-quang được xin từ các bệnh viện về hộp sọ, xương sườn, răng, nội tạng… sau đó sắp đặt thành bức tranh và xếp trên khung kính. 

 • “ Vân dại” lên giấy dó

  “ Vân dại” lên giấy dó

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ trích đoạn chèo cổ của Việt Nam “Xúy Vân giả dại”, họa sỹ tên tuổi Lý Trực Sơn đã bắt đầu loạt tranh “Vân dại” trên chất liệu giấy dó. 

 • Triển lãm về môi trường sống

  Triển lãm về môi trường sống

  ANTĐ - Lần đầu tiên nghệ sĩ người Úc Robert Natoli sẽ tổ chức triển lãm mang tên “Chiếc Lồng” (Cage) tại Hà Nội. 

 • “Chào 2013”

  “Chào 2013”

  ANTĐ - Khai xuân Quý Tỵ, hai vợ chồng họa sỹ Hoàng Tuấn và Phan Thu Trang đã mang đến công chúng 28 tác phẩm rực rỡ sắc màu. Triển lãm “Chào 2013” vừa khai mạc vào ngày hôm qua 17-2 tại Art Talk Café, số 12 Quán Sứ. 

 • Bạn đọc thân mến!

  Bạn đọc thân mến!

  ANTĐ - Hôm nay là ngày cuối cùng của đợt nghỉ Tết kéo dài đến 9 ngày, ngày mai mỗi người sẽ lại bắt tay vào công việc của mình để khởi động cho một năm làm việc mới. Trong không khí háo hức của ngày khởi đầu, và trong số báo An ninh Thủ đô cuối tuần đầu tiên của năm Quý Tỵ này, chúng tôi thân chúc độc giả một năm mới thuận buồm xuôi gió, mọi sự tốt đẹp hơn năm cũ. Biết trước trong năm tới, nền kinh tế nói chung và mỗi gia đình, mỗi cá nhân vẫn còn vô vàn khó khăn, thách thức phải đối mặt, vì vậy mỗi người chúng ta cần cố gắng thêm một phần hơn năm cũ.

 • “Made in Hanoi”

  “Made in Hanoi”

  ANTĐ - 13 họa sỹ trẻ của Hà Nội sẽ cùng hội  ngộ trong triển lãm đa sắc màu “Made in  Hanoi” khai mạc vào ngày 13-1 tại Art Talk Café, số 12 Quán Sứ. 

 • “Hình thể mới” của điêu khắc

  “Hình thể mới” của điêu khắc

  ANTĐ - Thay vì những tác phẩm điêu khắc đồ sộ, triển lãm của 9 nhà điêu khắc thuộc thế hệ 8X - “Hình thể mới” lại mang đến cho người xem những tác phẩm nhỏ xinh với chiều cao dưới 50 cm. 

 • Có cách tránh thịt siêu nạc

  Có cách tránh thịt siêu nạc

  ANTĐ - Sau khi Báo ANTĐ đăng bài “Thịt siêu nạc ra Hà Nội” phản ánh tình trạng trên thị trường xuất hiện thịt lợn siêu nạc có chứa hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc đề nghị làm rõ hơn vấn đề này…

 • "Siêu xe độc" trên phố Hà thành

  "Siêu xe độc" trên phố Hà thành

  ANTĐ - Người đàn ông đứng tuổi điều khiển chiếc xe điện có hình dáng khá lạ mắt, lưu thông trên phố Quán Sứ (Hà Nội).

 • Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch

  Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch

  ANTĐ - Mặc dù đã được các giáo sư, bác sĩ bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội tận tình chăm sóc cứu chữa, nhưng do tuổi cao sức yếu, Hòa thượng Thích Thanh Tứ - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã viên tịch vào hồi 8h15 ngày 26-11.

 • Cẩn thận… có hơn?

  Cẩn thận… có hơn?

  ANTĐ - Bên một quán trà đá trên phố Quán Sứ, khi nghe nhiều người nói về chuyện đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện, ông Hoàng Trọng Thủy (53 tuổi, quê Kiến An, Hải Phòng, hiện trú tại Nghi Tàm, Hà Nội ) tỏ ra rất bức xúc.