Quán quân Thiện Nhân góp mặt cùng các thí sinh nhí "người dẫn chương trình tương lai"

  • 18/09/2015 11:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân sẽ tham gia đêm chung kết The Kid Host – "Người dẫn chương trình tương lai" với ca khúc "Đất nước lời ru". 

Vì dành nhiều thời gian cho việc học nên Thiện Nhân chỉ được gia đình và "cô giáo" Cẩm Ly đồng ý cho tham gia những chương trình ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi. Trong đêm chung kết của "The Kid Host- Người dẫn chương trình tương lai" vào ngày 18-9, trò cưng của "chị tư" sẽ thể hiện lại "Đất nước lời ru" (Võ Thiện Thanh) – ca khúc từng được em trình diễn trong Giọng hát Việt nhí 2014. 

Quán quân Thiện Nhân góp mặt cùng các thí sinh nhí "người dẫn chương trình tương lai" ảnh 1


Ngoài ra, đêm thi cũng có sự góp mặt của nữ ca sĩ Lan Trinh với ca khúc nổi tiếng "Let it go" của bộ phim hoạt hình "Frozen- Nữ hoàng băng giá". Nam ca sĩ Thanh Duy tiếp tục đảm nhiệm vị trí MC của chương trình, cùng 4 vị giám khảo MC Quỳnh Hương, cô Xuân Trang, cô Khánh Vân và nghệ sĩ Đại Nghĩa đi tìm quán quân của The Kid Host mùa giải đầu tiên. Trong đêm chung kết, 4 bé sẽ có hai phần thi gồm dẫn đôi và dẫn đơn. Ở phần thi dẫn đơn, các bé sẽ dẫn về một đề tài gần gũi với các em trong đời sống gia đình hay học đường, cùng màn vấn đáp trực tiếp với bốn vị giám khảo. Bốn gương mặt nhí: Lềnh Tú Khiêm, Tăng Ý Thanh, Minh Hiếu, Thành Trung sẽ cùng tranh ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, cả 4 đều có thế mạnh của riêng mình nên khó có thể dự đoán bé nào sẽ đăng quang. 

Tin cùng chuyên mục