Quán quân Next top 2012 Mai Giang được khen chung tình

  • 13/01/2014 14:56
  • 0 bình luận
  • Hiếu Phạm
  • In bài
ANTĐ - Khi biết tin quán quân Vietnam's next top model 2012 Mai Thị Giang lên xe hoađông đảo cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến cô. Họ cũng dành cho cô gái "chân dài" này những lời khen có cánh như "người mẫu ít thị phi", "người đẹp chung tình".

Sau khi đăng quang cuộc thi, không giống những "chân dài" khác, sự nghiệp của Mai Giang khá im ắng. Cô thỉnh thoảng xuất hiện tại một vài sự kiện và tham gia một số buổi trình diễn thời trang còn thời gian chủ yếu là dành cho việc học còn chưa hoàn thành.

Cuối tuần vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao và lan truyền nhau bức ảnh cưới của Mai Giang và không quên gửi lời chúc phúc đến cho cô gái "chân dài" ít thị phi này. Được biết, chú rể của Mai Giang chính là người bạn trai đã từng khiến cô bỏ hết công việc người mẫu sau khi đăng quang để về quê chăm sóc khi anh bị tai nạn giao thông. 
Quán quân Next top 2012 Mai Giang được khen chung tình ảnh 1

Quán quân Next top 2012 Mai Giang được khen chung tình ảnh 2
Ảnh cưới của Mai Giang
Sau khi biết thông tin này, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời mừng hạnh phúc cho Mai Giang, chúc mừng kết quả của mối tình đẹp giữa Mai Giang và bạn trai. Họ cũng khen ngợi "sự chung thủy" của cô người mẫu khi đã vượt qua được những cám dỗ xung quanh nghề mẫu để tiến tới hôn nhân với "tình yêu đích thực". Bên cạnh những lời chúc phúc, không ít bạn trẻ còn so sánh Mai Giang với một số "sao" phụ tình ngay sau khi nổi tiếng - điển hình là Lê Thị Phương - người từng được gọi với biệt danh "gái quê, mẹ trẻ" trong Vietnam's next top model 2011. 
"Ít ra chị cũng lấy người chị yêu, không như một số người nổi tiếng là quên ngay người xưa. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc!",  "Mình thấy trong số tất cả các người mẫu, Mai Giang là người có tính cách được nhất, không vì cám dỗ, vẫn hết mực vì người yêu. Không như Lê Thị Phương - Vietnam's Next Top Model 2011, mới làm người mẫu đã ly dị chồng rùi", "Người yêu chị ý bị tai nạn, chị ấy đã bỏ hết công việc để chăm sóc người yêu. Và đây là kết quả. Chúc anh chị hạnh phúc!"...

Tin cùng chuyên mục