Quân đội Syria liên tiếp giành nhiều chiến thắng trên mọi mặt trận

  • 14/01/2016 15:49
  • 0 bình luận
  • Đức Huy
  • In bài

ANTĐ - Quân đội Syria và các lực lượng vũ trang nhân dân nước này, được sự hỗ trợ bởi các cuộc không kích của Nga, đã tiếp tục giành được những thắng lợi lớn, gây nên những tổn hại nặng nề cho các nhóm khủng bố tại các tỉnh trọng điểm.

Theo hãng tin Farsnews của Iran, trong 24 giờ qua, không quân Syria đã tấn công và tiêu diệt nhiều vị trí đồn trú của lực lượng khủng bố ở các tỉnh Lattakia, Homs, Damascus, Deir Ezzor, Aleppo, Daraa và Homs.

Hôm 12-1, quân đội chính phủ đã tấn công vào một trung tâm trú quân của khủng bố ở Dara'a al-Balad, tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố và gây thiệt hại lớn cho số lượng lớn vũ khí và thiết bị quân sự của chúng.
Quân đội Syrian tấn công một căn cứ của lực lượng khủng bố IS

Quân đội Syrian tấn công một căn cứ của lực lượng khủng bố IS

Quân đội Syrian tấn công một căn cứ của lực lượng khủng bố IS

Tại tỉnh Hama, quân đội Syria đã tấn công vào một số nơi trú ẩn của nhóm khủng bố Ahrar al-Sham ở gần làng Atshan làm ít nhất 8 tay súng thiệt mạng và khoảng 10 tên khác bị thương, hãng thông tấn trên dẫn lời các nguồn tin quân sự trong khu vực cho biết.

Tại tỉnh Aleppo, các máy bay chiến đấu của không quân Syria đã tấn công một số trung tâm tập trung của khủng bố ở thị trấn Manbaj, thuộc khu vực phía đông của tỉnh này.

Trong khi đó, lực lượng pháo binh của quân đội Syria đã tập kích vào các vị trí quân sự của lực lượng khủng bố ở làng Mansoura, phía đông của thành phố Aleppo, Farsnews đưa tin.

Được sự yểm trợ của không quân Nga, trong vài tháng gần đây, quân đội chính phủ Syria đã liên tiếp giành được nhiều chiến thắng quan trọng tại nhiều khu vực trên cả nước.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục