• Chuyện thật như đùa khi CĐV bất ngờ thay thế trọng tài

  Chuyện thật như đùa khi CĐV bất ngờ thay thế trọng tài

  ANTĐ - Câu chuyện gần như chưa bao giờ xảy ra trong tiền lệ đã diễn ra tại giải League Two của Anh. Trong trận đấu giữa Portsmouth và Newport County, một CĐV bất đắc dĩ trở thành trọng tài sau khi “Vua áo vàng” dính chấn thương. 

 • Khốn khó tốp dưới

  Khốn khó tốp dưới

  ANTĐ - Theo một cuộc khảo sát mới được công bố, các CLB hạng thấp ở Anh vẫn chìm trong gánh nặng tài chính, trong khi những khoản tiền kỷ lục luôn chảy vào túi các đội bóng tại giải đấu hàng đầu Premier League… 

 • Premier League vào “mùa sa thải”

  Premier League vào “mùa sa thải”

  ANTĐ - Tháng 11 được gọi là “mùa sa thải” ở Premier League - giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù. Nhiều HLV như ngồi trên đống lửa. Đã thành thông lệ, đây là tháng thường diễn ra nhiều sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. 

 • Cháy tàu ngầm hạt nhân Mỹ, 6 người bị thương

  Cháy tàu ngầm hạt nhân Mỹ, 6 người bị thương

  ANTĐ - Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên chiếc tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân đang được đại tu và nâng cấp ở xưởng đóng tàu của Hải quân Mỹ trên đảo Kittery gần thành phố Portsmouth, bang New Hampshire, khiến 6 người bị thương trong đó có 1 nhân viên cứu hỏa. 

 • Harry Redknapp được tuyên vô tội

  Harry Redknapp được tuyên vô tội

  ANTĐ - HLV Harry Redknapp vừa được Tòa án Southwark Crown của London tuyên vô tội sau cuộc xét hỏi kéo dài 5 giờ rưỡi về lời cáo buộc rằng chiến lược gia của Tottenham đã trốn thuế khi còn dẫn dắt Portsmouth.

 • “Máy kiếm tiền” Redknapp

  “Máy kiếm tiền” Redknapp

  ANTĐ - Theo công bố từ phía toà án vào hôm thứ hai vừa qua, HLV Harry Redknapp kiếm được khoản tiền lên tới 3 triệu bảng/năm tại Portsmouth trong khi họ vẫn còn là đội bóng của Championship (giải hạng Hai tại Anh), và nhận được 4 triệu bảng cho lần đầu tiên làm việc với CLB bờ biển phía Nam.

 • 100 năm chưa chuyển nhà

  100 năm chưa chuyển nhà

  ANTĐ - Một cụ bà 100 tuổi đã dành trọn cuộc đời sống trong ngôi nhà ở bờ biển phía nam nước Anh. Cụ Violet Strugnell, người bước sang tuổi 100 hồi tuần trước, đã chuyển tới ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ ở đường Sheffield, Portsmouth, ngay sau khi xây xong năm 1911.