TP.HCM:

Phút bất cẩn trong bệnh viện, người thăm nuôi mất 60 triệu đồng

  • 23/07/2016 22:49
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTĐ - Người mẹ mang theo 60 triệu đồng để trong túi nilon đi thăm con trai vừa mới mổ xong đang nằm hồi sức. Trong phút lơ là bị kẻ gian lấy mất mà không hay biết.

Ngày 23/7, Công an quận 5 vẫn phối hợp cùng phía bệnh viện Chợ Rãy, TP.HCM, lấy lời khai người liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời trích xuất hình ảnh từ camera trong bệnh viện để truy bắt thủ phạm.

Theo đó, khoảng 14h30 chiều cùng ngày, bà T (SN 1966, là giáo viên mang quốc tịch Campuchia) vào bệnh viện Chợ Rãy, TP.HCM để thăm con trai mình vừa mổ xong, nằm nghĩ ngoài hành lang bệnh viện. Bà T có mang theo một túi nilon, trong đó chứa 60 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân bỏ dưới gầm băng ca.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc mãi mê trò chuyện mất cảnh giác bà T không để ý đến túi nilon, đã để một người lạ đến lấy mất. Đến 15h chiều cùng ngày, bà T mới phát hiện túi nilon của mình bị biến mất, liền nhanh chóng báo cho lực lượng bảo vệ của bệnh viện.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa tầng 4 khoa ngoại tiêu hóa của bệnh viện để điều tra, truy xét đối tượng thông qua camera của bệnh viện nhưng không tìm ra.

Qua kiểm tra camera, lực lượng chức năng phát hiện 1 người phụ nữ đã lẻn vào lấy chiếc túi nilon của bà T rồi đi vào nhà vệ sinh. Tại đây, đối tượng đã lấy hết toàn bộ số tiền cùng nhiều giấy tờ, thay áo khác rồi mang khẩu trang đi đến khu điều trị.

Hiện lực lượng chức năng đang truy xét vụ việc.

Tin cùng chuyên mục