Phương Vy Idol tái xuất thể hiện nhạc phim "Mặt trời, con ở đâu"

  • 10/12/2018 09:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Quán quân Vietnam Idol 2007 Phương Vy đã có sự kết hợp ăn ý cùng nam diễn viên Huỳnh Đông khi thể hiện ca khúc nhạc phim trong bộ phim "Mặt trời, con ở đâu?". 

"Người giàu có nhất", một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ và cũng là nhạc phim chính thức của bộ phim điện ảnh đang được công chiếu "Mặt trời, con ở đâu?" được Phương Vy - Huỳnh Đông và bé Gia Linh cùng thể hiện. 

Sau khi kết hôn và hạ sinh con gái đầu lòng, Phương Vy gần như hiếm hoi xuất hiện ở sân khấu ca nhạc, sự kiện giải trí mà khán giả chỉ bắt gặp cô ở những khung hình chia sẻ về cuộc sống gia đình, tình cảm yêu thương hay những bài hát hòa giọng cùng ông xã. 

Dù rất ngắn, ca từ đơn giản nhưng bằng chất giọng tình cảm kết hợp trên nền nhạc bắt tai, "Người giàu có nhất" đã nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích và lẩm nhẩm theo lời bài hát.

MV của nhạc phim theo phong cách hoạt hình tái hiện lại quá trình cha mẹ nuôi nấng, dạy dỗ người con từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành vô cùng dễ thương. Là hình ảnh cha đèo con đi học mỗi ngày, hay hình ảnh người mẹ kiên nhẫn đút cho con từng muỗng cơm, dù cho con có bướng bỉnh, nghịch phá như thế nào thì con vẫn luôn nhận được tình yêu thương dạt dào, sự chở che, bảo bọc của cha mẹ. MV đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả bởi chính sự gần gũi, giản dị và chân thật.

Huỳnh Đông trong vai người cha hạn chế về khả năng nói

Huỳnh Đông trong vai người cha hạn chế về khả năng nói

Bộ phim "Mặt trời, con ở đâu?" vừa chính thức được công chiếu vào ngày 07-12-2018 vừa qua, không cần quy tụ dàn diễn viên tên tuổi hay bất kì yếu tố ăn khách nào khác nhưng bộ phim vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả cũng như không ít lời khen dành cho phim bởi đây là phim dành cho gia đình, tình phụ tử - một đề tài mà trước giờ ít được đề cập đến, với nội dung nhẹ nhàng, tình cảm nhưng chứa đựng ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Không chỉ là một bộ phim hấp dẫn dành cho gia đình, bộ phim còn mang một thông điệp mạnh mẽ đến cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

Tuy nhiên, "Mặt trời, con ở đâu?" được xem là bộ phim dành cho các em thiếu nhi nhưng lại bị dán nhãn "Cấm khán giả dưới 13 tuổi" làm hạn chế phần lớn khán giả tiếp cận mà phim muốn hướng đến. Với tình trạng này, "Mặt trời, con ở đâu?" có thể sẽ bị giảm giờ chiếu. Hiện phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục