Xe+

Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị

  • 06/07/2015 10:18
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Thay vì dùng biện pháp chống trộm đơn giản, gọn nhẹ như dùng khóa, chủ nhân của chiếc xe dưới đây lựa chọn một biện pháp cầu kỳ hơn nhiều, và đương nhiên- rất lạ.

Việc chống trộm xe là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi sắm cho mình một "chiến mã". Chính vì vậy mà các nhà sản xuất luôn đưa ra cho khách hàng những gợi ý thật hữu ích từ khóa xe cho đến camera bảo vệ. 

Tuy nhiên, thay vì chọn một sản phẩm hiện đại và gọn nhẹ, một người đàn ông sống tại thành phố Glasgow, Scotland đã nảy ra ý tưởng hóa trang cho chiếc xe Volkswagen của mình bằng một lớp nhựa màu sắt rỉ cũ kỹ.

Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 1

So với những biện pháp chống trộm hiện đại, đây quả là một phương thức lạ lùng và thú vị. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi dán lớp nhựa mới lên, chủ nhân của chiếc xe này đã bị cảnh sát tuýt còi.

Theo thông tin được biết, "chiếc áo" chống trộm này làm từ nhựa vinyl này là một sản phẩm của Clyde’s Wraps, một công ty chuyên về mảng độ xe. Ban đầu, Clyde’s Wraps phải lấy số đo toàn bộ chiếc xe. Sau đó, họ mới đi vào thiết kế họa tiết rỉ sắt sao cho chính xác như thật.
Một số hình ảnh về chiếc ô tô "sắt vụn":
Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 2Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 3Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 4Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 5Phương thức chống trộm xe độc nhất vô nhị ảnh 6

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục