Xe+

Phóng nhanh, đâm vào đuôi xe taxi, 1 người nguy kịch

  • 13/05/2014 00:18
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe ta xi đang lùi từ trong ngõ ra thì bất ngờ bị một chiếc xe máy phóng nhanh đâm thẳng vào đuôi xe. Cú đâm rất mạnh khiến xe máy dính chặt vào xe ta xi, người điều khiển xe máy bị thương nặng.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 tối 12-5, trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một chiếc xe taxi mang BKS: 37A-139.23 đang đi từ ngõ lùi ra bất ngờ bị người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 37L1-1079 chạy với tốc độ cao nên khi thấy vật cản, người điều khiển xe máy đã không xử lý kịp và đâm thẳng vào đuôi xe ta xi.

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe máy dính chặt vào đuôi xe ta xi, người đàn ông (chua rõ danh tính) điều khiển xe máy bị thương rất nặng. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên địa bàn TP Vinh có mưa lớn kèm sấm sét nhưng nghe tiếng động lớn người dân vẫn đội mưa chạy ra xem và nhanh chóng đưa người lái xe máy đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe máy vẫn dính chặt vào đuôi xe ta xi, toàn bộ kính sau của taxi vỡ, bắn vào bên trong làm 2 người (trong đó có một trẻ nhỏ) bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, đội CSGT Công an TP. Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là người điều khiển xe máy đi với tốc độ nhanh đâm vào xe taxi đang lùi từ ngõ ra.

Do chiếc xe máy dính chặt vào phần đuôi của xe taxi nên người dân phải tháo rời bánh xe máy mới tách rời được hai chiếc xe.

Tin cùng chuyên mục