Phát hiện thi thể cụ ông dưới kênh nước

  • 29/06/2017 12:41
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Chiều muộn, một số em nhỏ rủ nhau ra kênh thủy lợi gần nhà tắm. Khi đang bơi dưới kênh, các em tá hỏa nhìn thấy một thi thể đang trôi về phía mình.

Ngày 29-6, thông tin từ xã Liên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, gia đình ông đã tổ chức mai táng ông Nguyễn Văn Đ.(88 tuổi). Ông Đ. được phát hiện tử vong dưới kênh nước vào chiều ngày 28-6.

Phát hiện thi thể cụ ông dưới kênh nước ảnh 1

Đoạn kênh nơi phát hiện thi thể của ông Đ.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều ngày 28-6, một số em nhỏ ở rủ nhau đến kênh thủy lợi N2 thuộc địa bàn xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An để tắm. Khi đang bơi lội dưới kênh, các em tá hỏa phát hiện một thi thể đang trôi lập lờ trên mặt nước.

Thông tin về sự việc nhanh chóng được thông báo lên chính quyền. Một số người dân đã vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Qua xác định, thi thể này là ông Nguyễn Văn Đ. (88 tuổi) trú xã Liên Thành, huyện Yên Thành.

Đến khoảng 17h cùng ngày gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để nhận dạng thi thể. Phía nhân thân nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên thi thể được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là ông Đ. bất cẩn ngã xuống kênh nước dẫn đến tử vong và sau đó thi thể trôi về xã Công Thành cho đến khi được phát hiện. Hiện gia đình đang tổ chức lễ mai táng cho cụ ông theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục