Phát hiện nhà hàng phục vụ gần 20 người nước ngoài tụ tập không đeo khẩu trang

  • 31/05/2021 10:06
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 31/5, Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý gần 20 khách là người nước ngoài và người Việt tụ tập ăn uống, không đeo khẩu trang tại một nhà hàng trên địa bàn hoạt động “chui”, không tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời cũng xử lý nhà hàng liên quan đến những vi phạm này...
Phát hiện nhà hàng phục vụ gần 20 người nước ngoài tụ tập không đeo khẩu trang ảnh 1

Một số khách người Trung Quốc trong nhóm gần 20 người vừa ăn xong, đang tụ tập không đeo khẩu trang tai nhà hàng Trung Hoa Phát Ký, bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 29/5/2021, Công an huyện Tứ Kỳ tiến hành kiểm tra nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Phát Ký (ở xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ). Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang hoạt động, phục vụ khách tại chỗ, trong nhà hàng có 1 nhân viên phục vụ và 19 người khách (trong đó có 1 người Việt Nam, còn lại 18 người nước ngoài).

Những người khách này vừa ăn xong, đang tụ tập tại nhà hàng và không đeo khẩu trang. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản 19 khách hàng trên. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện, nhà hàng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an huyện Tứ Kỳ cũng đã lập biên bản vụ việc, đồng thời tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý chủ nhà hàng và những người liên quan theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục