Phát hiện bé gái vừa chào đời bị vứt trong thùng rác

  • 04/08/2015 10:34
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một bé gái sơ sinh tại miền Tây bang Kentucky (Mỹ) vừa được giải cứu sau khi bị vứt bỏ ngoài bãi rác chỉ vài giờ sau khi cất tiếng khóc chào đời.

Theo văn phòng cảnh sát hạt McCracken, một nhân viên của công ty Paducah đã phát hiện ra em bé trong một thùng rác ở khu căn hộ Fernwood, đường Berger giao với Goodman Drive trưa 30-7.Trung sỹ Darrin Frommeyer cho biết: “Người đàn ông đã nghe thấy một tiếng động lớn bên ngoài. Anh ta đi ra, thấy một chàng trai trẻ bỏ đi khỏi cái thùng rác. Khi đến gần, anh ta nghe thấy tiếng trẻ em khóc. Mở nắp thùng ra, anh ta đã phát hiện ra em bé và báo cảnh sát”.


Phát hiện bé gái vừa chào đời bị vứt trong thùng rác ảnh 1

Thùng rác - nơi em bé sơ sinh được phát hiện. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Trung sỹ David Sherpherd, cũng thuộc sở cảnh sát hạt McCracken, cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp phải một tình huống như thế này.“Dù có được huấn luyện kỹ càng đến thế nào, thì khi thấy một em bé sơ sinh trong tình trạng như vậy, chúng tôi cũng đều cảm thấy bị bất ngờ. Các nhân viên y tế thậm chí đã phải nhảy vào thùng rác để cứu bé ra và chăm sóc cho em,” David Sherpherd nói.Em bé sau đó đã được đưa đến một bệnh viện và được chăm sóc tại đó.Cảnh sát cho biết đã bắt giữ một thiếu niên 17 tuổi là người đã vứt em bé vào thùng rác. Mẹ của bé, một cô bé 15 tuổi, là bạn gái của cậu thiếu niên, đã được đưa vào bệnh viện không lâu sau khi em bé được phát hiện do chảy máu nhiều khi sinh nở.Trung sỹ Frommeyer cho biết cảnh sát vẫn chưa rõ liệu bé gái này có phải là con của cậu thiếu niên 17 tuổi không, nhưng qua thẩm vấn sơ bộ, cậu ta đã thừa nhận hành vi vứt em bé vào thùng rác.Mẹ của bé sống cùng chị gái và mẹ ở một căn hộ gần nơi em bé được tìm thấy. Gia đình người mẹ cho biết họ không hề nhận ra con mình đã có bầu.Cậu thiếu niên 17 tuổi đã phải ra hầu tòa án trẻ vị thành niên với tội danh có ý định sát hại trẻ sơ sinh.

Tin cùng chuyên mục