Phát hành lịch Công an nhân dân năm 2020

  • 05/11/2019 13:51
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sáng ngày 5-11 tại Hà Nội, nhà xuất bản Công an nhân dân đã tổ chức Lễ khai trương phát hành lịch CAND năm 2020. 

Tới dự buổi lễ có Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cùng đông đảo các cộng tác viên phát hành đã từng gắn bó với nhà xuất bản Công an nhân dân trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Mã Duy Quân, Giám đốc nhà xuất bản CAND cho biết, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống CAND Việt Nam, Ban Giám đốc nhà xuất bản CAND cùng cán bộ, biên tập viên, nghệ sĩ nhiếp ảnh đã vượt qua mọi khó khăn, đi khắp mọi miền Tổ quốc để sáng tác, sưu tầm các bức ảnh phản ánh chân thực về người chiến sĩ CAND.

Đại tá Mã Duy Quân, Giám đốc NXB CAND phát biểu tại buổi lễ

Đại tá Mã Duy Quân, Giám đốc NXB CAND phát biểu tại buổi lễ

"Ngay từ đầu năm 2019, nhà xuất bản đã chủ động lên kế hoạch cụ thể, chuẩn bị xuất bản lịch từ ảnh chụp, biên tập nội dung, tạo mẫu và in ấn, đã đầu tư nhiều công sức để tạo ra nhiều chủng loại, mẫu mã lịch (gồm 10 loại)", Đại tá Mã Duy Quân nói.

Các loại lịch xuất bản năm 2020 đã thể hiện hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND, phản ánh các hoạt động chiến đấu, xây dựng trưởng thành của lực lượng CAND và phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các địa bàn trọng điểm, vùng sâu, vùng xa, tuyên truyền khẳng định chủ quyền biển dảo và lãnh thổ quốc gia.

Bộ lịch đã phục vụ kịp thời cho nhiệm vụ tuyên truyền trong và ngoài lực lượng, gây ấn tượng sâu sắc trong cán bộ, chiến sĩ và người tiêu dùng, làm cho nhân dân hiểu, tin tưởng và tự hào hơn về lực lượng CAND. Đây là các ấn phẩm văn hóa đặc sắc mang đặc trưng riêng của lực lượng CAND trong suốt 75 năm xây dựng, chiến dấu và trưởng thành. 

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày các mẫu lịch CAND năm 2020

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày các mẫu lịch CAND năm 2020

Đặc biệt, với phương châm "phục vụ là chính, bảo đảm lấy thu bù chi", năm nay, tuy giá giấy, giá vật tư, tiền in tăng từ 15-20% nhưng nhà xuất bản CAND đã cố gắng giữ giá bán các loại lịch ổn định. 10 loại lịch giữ nguyên giá như năm trước.

Một số mẫu lịch CAND năm 2020:

Phát hành lịch Công an nhân dân năm 2020
Phát hành lịch Công an nhân dân năm 2020

Tin cùng chuyên mục