"Pháp sư mù"

  • 11/08/2019 16:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Là tên gọi bộ phim kinh dị hài đầu tiên của màn ảnh Việt sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Phim do bộ đội đạo diễn Huỳnh Lập – Lý Minh Thắng cầm trịch, quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như: Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang…và đặc biệt là nữ ca sĩ Phương Thanh. Phim dự kiến khởi chiếu tháng 11 sắp tới.

Kết thúc 8 tập Ai chết giơ tay, nhân vật Tinh Lâm của Huỳnh Lập bị mù do sử dụng sáp cận hòm, Thụy Du (Quang Trung) bị tai nạn xe chưa tỉnh dậy và Liên Thanh (Hạnh Thảo) có con mắt âm dương nhìn rõ được từng linh hồn. Bộ phim Pháp sư mù kể lại hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm và vô số câu chuyện hấp dẫn xảy ra trong quá trình điều trị đôi mắt. Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua câu chuyện kỳ bí, rùng rợn và không kém phần hấp dẫn.

"Pháp sư mù"

Sau “Ai chết giơ tay”, dự án điện ảnh “Pháp sư mù” là một đứa con tinh thần vô cùng tâm huyết của Huỳnh Lập. Nam diễn viên chia sẻ, anh rất tâm huyết với thể loại phim khai thác đề tài tâm linh. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho “Ai chết giơ tay” càng tạo thêm động lực cho anh thực hiện dự án phim này.

“Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới tâm linh, những khái niệm, hiện tượng bí ẩn từ ma quỷ, những thuật bắt ma cho đến những câu chuyện dân gian về hồn ma vất vưởng không siêu thoát…Càng tìm hiểu tôi càng hứng thú, để rồi nảy ra một ý tưởng rằng, phải đưa sự diệu kỳ này lên màn ảnh rộng thay vì chỉ dừng lại ở web drama, điều đó thôi thúc tôi phải thực hiện một dự án điện ảnh thể hiện được hết thế giới kỳ dị mà tôi đã tưởng tượng nên." – Huỳnh Lập tâm sự.

Huỳnh Lập và nghệ sĩ Việt Hương

Huỳnh Lập và nghệ sĩ Việt Hương

Cũng theo Huỳnh Lập thì “Pháp sư mù không đơn thuần là một bộ phim điện ảnh mang màu sắc tâm linh, tác phẩm còn hứa hẹn mang đến những bài học nhân văn giá trị. Tác phẩm hứa hẹn sẽ trở thành một bữa ăn lạ miệng nhưng vẫn dễ ăn được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Tin cùng chuyên mục