Hoa hậu Tường Linh gây "sốc" khi thú nhận từng là "người thứ ba"

  • 09/08/2019 14:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nhan sắc từng đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Liên lục địa 2017” giãi bày, cô từng yêu người đàn ông đã có vợ.

Mới đây, Tường Linh bất ngờ thừa nhận chuyện cô từng yêu phải người đã có gia đình. Tuy nhiên, người đẹp 9X cho biết, cô không chủ đích làm “kẻ thứ ba” mà vô tình rơi vào mối tình mù quáng này do người đàn ông kia đã lừa dối mình.

Theo đó, cả hai quen nhau một thời gian khá dài và cô từng xem anh như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách cũng là lúc cô biết chuyện anh đã có vợ.Tường Linh thẳng thắn bày tỏ quan điểm, cô không bao giờ muốn xen vào cuộc hôn nhân của người khác nên khi phát hiện ra sự việc này cũng là lúc cô quyết định chấm dứt chuyện tình ngang trái trên.

Hoa hậu Tường Linh gây "sốc" khi thú nhận từng là "người thứ ba"

Người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017” tâm sự, có lẽ do cô vốn là người sống nội tâm, tình cảm, thích sự chân thành và hay bị chinh phục bởi người đàn ông sâu sắc, có gì đó từng trải nên dễ nhìn lầm người “đã có chủ”.

Bởi ngẫm lại thì tuýp đàn ông này luôn biết nói những lời ngọt ngào, mỗi câu họ nói ra đều có sức chạm vào trái tim người phụ nữ và đã là phụ nữ thì ai cũng muốn được nghe những lời như thế. Thế nên, cô đã chọn nhầm và mối tình đó đúng là một sai lầm. Tường Linh nói vui, sau này cô mong mình sẽ tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm.

Hoa hậu Tường Linh gây "sốc" khi thú nhận từng là "người thứ ba"

Nói thêm về chuyện tình mà mình vô tình trở thành “người thứ ba” này, Tường Linh chia sẻ, cô vẫn cảm thấy đau lòng mỗi khi quá khứ dội về và cay đắng khi nghĩ đến việc mình từng yêu lầm người có vợ.

Người đẹp kể, khi nhận ra sự thật này, cô rơi vào tâm trạng vô cùng chua xót và thấy thương cho chính bản thân mình. Đến giờ khi đã vượt qua “cú sốc” cũ, Tường Linh vẫn chưa thoát khỏi tâm lý “chim ngã sợ cành cong”. Có điều, cô luôn tự an ủi mình rằng số phận là điều không ai có thể lựa chọn, thế nên cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải đối mặt và lựa chọn cho mình cách giải quyết đúng đắn nhất.

Công khai chia sẻ chuyện “người thứ ba”, Tường Linh khẳng định, cô hy vọng điều này có thể giúp ai đó đang loay hoay trong một mối quan hệ tương tự như thế sẽ hiểu và dũng cảm tìm ra cách thoát ra khỏi chuyện tình éo le này.

Bản thân Tường Linh cho rằng, cô cũng chỉ là nạn nhân. Sau cú ngã này, cô nhận ra nhiều thứ, nhìn lại mọi việc và thấy mình trưởng thành hơn. Cô học cách tìm hiểu kỹ lưỡng, cẩn trọng hơn và cũng học cách lắng nghe lý trí của mình nhiều hơn là hành động theo cảm xúc của con tim.

Hoa hậu Tường Linh gây "sốc" khi thú nhận từng là "người thứ ba"

Bày tỏ quan điểm về việc chọn “một nửa” của mình, Tường Linh tiết lộ, cô nhận ra khi yêu, người ta thường chỉ nhìn thấy mặt tốt của nhau nên chỉ thấy tình yêu màu hồng. Tuy nhiên biến cố là điều không ai có thể biết trước được. Vì thế, khi yêu điều quan trọng là phải tỉnh táo và giữ cho mình sự cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Người đẹp thổ lộ, cô quan niệm gặp và yêu nhau là do duyên số. Trong chuyện tình cảm cũng khó mà nói là phải có kinh nghiệm được bởi tình yêu luôn đến bất ngờ như một món quà.

Về chuyện yêu “đại gia”, Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, cô không kỳ thị hay có bất cứ định kiến nào về chuyện tình mà mọi người hay xì xào giữa “chân dài và đại gia” bởi cô quan niệm, miễn sao đó là tình yêu thực sự đúng đắn đến từ hai người độc thân và muốn tìm hiểu nhau. Người đẹp bày tỏ, ai cũng có trái tim và biết rung động và đã là tình cảm thì chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai, không xâm phạm hạnh phúc của bất cứ gia đình nào thì đều đáng được trân trọng.

Tin cùng chuyên mục