Phần thưởng lớn cho con trẻ của cán bộ Trại tạm giam số 2

  • 01/07/2017 18:13
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Phần thưởng và niềm vui lớn dành cho con trẻ của cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam số  2 – CATP Hà Nội, là được vào Lăng viếng Bác Hồ, và thăm quan nhà Quốc hội mới.

Sáng 1-7, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị, Đoàn thanh niên, Công đoàn và Phụ nữ Trại tạm giam số 2 đã tổ chức hoạt động biểu dương, chúc mừng 130 cháu là con cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, có thành tích cao trong học tập. Trong đó có 1 cháu đạt giải quốc gia và nhiều cháu đạt giải cấp thành phố, cấp huyện.

Những phần thưởng được trao cho các cháu có thành tích học tập cao

Những phần thưởng được trao cho các cháu có thành tích học tập cao

Thượng tá Nguyễn Xuân Nam, Phó Giám thị Tại tạm giam số 2 cho biết, việc động viên, khen thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc đã trở thành hoạt động thường niên của đơn vị. Điều này vừa để chúc mừng con trẻ, vừa để từng cán bộ chiến sỹ - các bậc phụ huynh – có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoạt động khen thưởng năm nay vừa có sự khác biệt so với những lần trước, vừa có ý nghĩa giáo dục truyền thống và hướng học cho các cháu. Đó là được vào Lăng viếng Bác Hồ, và thăm quan Nhà quốc hội mới. Kết thúc hoạt động, từng thành viên trong đoàn có  thêm cảm xúc mới, hăng hái tiếp tục học tập và cống hiến.

Tin cùng chuyên mục