• Mỹ phàn nàn thiếu hệ thống phòng không Patriot

  Mỹ phàn nàn thiếu hệ thống phòng không Patriot

  ANTD.VN - Phó Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, tướng John Hyten mới đây đã lên tiếng phàn nàn về việc quân đội nước này thiếu hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot.

 • Sau ngày 31-12-2014: Giấy phép lái xe giấy vẫn sử dụng bình thường

  Sau ngày 31-12-2014: Giấy phép lái xe giấy vẫn sử dụng bình thường

  ANTĐ - Lộ trình cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) ô tô từ vật liệu giấy sang vật liệu PET theo lộ trình của Bộ GTVT đã sắp hết. Phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam xung quanh vấn đề này.

 • Máy giặt bỏ túi

  Máy giặt bỏ túi

  ANTĐ - Thấy các bạn cùng phòng phàn nàn về việc phải giặt quần áo bằng tay, anh Phổ Thanh Lương, 21 tuổi, sinh viên trường dạy nghề điện Trùng Khánh, Trung Quốc đã chế tạo ra chiếc máy giặt bỏ túi có thể gấp lại, dễ dàng khi mang theo và không tốn diện tích lắp đặt. 

 • Đằng sau những bản hợp đồng

  Đằng sau những bản hợp đồng

  ANTĐ - Không giống những công việc khác, kinh doanh xe ô tô là nghề dựa trên các mối quan hệ. Do việc thiết lập và duy trì quan hệ tốt với khách hàng phần lớn là các doanh nhân nên nữ nhân viên bán xe thường thành công hơn nam giới. Song, đằng sau những bản hợp đồng mua bán xe là không ít những hệ luỵ...

 • Trung Quốc: Gần 10 nghìn USD cho một biển số xe mới

  Trung Quốc: Gần 10 nghìn USD cho một biển số xe mới

  ANTĐ - Trước khi phàn nàn về các loại lệ phí đường bộ, chúng ta hãy xem một số người Trung Quốc đã phải trả bao nhiêu tiền để có một chiếc biển số xe, thậm chí số phí này còn nhiều hơn số tiền họ đã phải bỏ ra để trang trải cho chiếc xe.

 • Trải nghiệm "dòng thời gian" của BMW M5

  Trải nghiệm "dòng thời gian" của BMW M5

  ANTĐ - Một đoạn video với các màn trình diễn của những chiếc BMW quả là một ý kiến hay để giải trí trước những công việc căng thẳng trong những ngày đầu năm mới.

 • BMW 328i và 335i sẽ có giá từ 35.795 USD

  BMW 328i và 335i sẽ có giá từ 35.795 USD

  ANTĐ - Hai mẫu sedan "bình dân" được nhiều khách hàng ưa chuộng của BMW là 328i và 335i phiên bản 2012 vừa chính thức công bố giá bán trên thị trường.

 • Đường offroad sôi động nhờ bóng hồng nóng bỏng

  Đường offroad sôi động nhờ bóng hồng nóng bỏng

  (ANTĐ) - Nhiều chị em phàn nàn, tại sao ông chồng càng ngày càng trở nên đắm đuối với chiếc xe yêu quý như vậy? Vì bản chất đàn ông luôn thích chinh phục, luôn đam mê mạo hiểm và thích những gì mạnh mẽ? Hay vì...?