Phan Mạnh Quỳnh được Thanh Duy Idol, Hoàng Yến Chibi tranh nhau "đặt hàng" sáng tác

  • 13/12/2016 21:09
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Chủ nhân ca khúc "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh bối rối khi Thanh Duy và Hoàng Yến Chibi tranh nhau “đặt hàng” sáng tác của mình. 

Trong tập 2 của "The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ", cặp đôi Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện những ca khúc do mình sáng tác và nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ các nghệ sĩ còn lại. Trong đó, Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ với khả năng sáng tác những ca khúc với ca từ gần gũi và giai điệu “bắt tai”.

Sau phần mash up hai ca khúc "Dịu dàng khi ta có nhau" và "Được thời lên hương" với “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, Phan Mạnh Quỳnh đã khiến nữ ca sĩ Siu Black không ngừng khen ngợi và khuyến khích anh nên có nhiều sáng tác như thế. Bên cạnh đó, "họa mi núi rừng" cũng công khai "xin" ca khúc "Dị dàng khi ta có nhau" của Phan Mạnh Quỳnh ngay trên sóng truyền hình. 

Phan Mạnh Quỳnh được Thanh Duy Idol, Hoàng Yến Chibi tranh nhau "đặt hàng" sáng tác

Tranh thủ “thời cơ”, nam ca sĩ Thanh Duy Idol đang đảm nhiệm vai trò MC của chương trình cũng “đặt hàng” sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay sau đó, Hoàng Yến Chibi liền tranh với đàn anh cơ hội được hát nhạc của chủ nhân “hit” Vợ người ta. Giọng ca “Ngây ngô” cũng dùng “mỹ nhân kế” để “dụ” Phan Mạnh Quỳnh ưu tiên viết nhạc cho mình trước. Sự “quyết liệt” rất đáng yêu của Hoàng Yến Chibi làm nam ca,nhạc sĩ xứ Nghệ có phần bối rối.

Clip Siu Black "xin" bài hát và Thanh Duy Idol - Hoàng Yến Chibi "tranh giành" đặt bài Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh được Thanh Duy Idol, Hoàng Yến Chibi tranh nhau "đặt hàng" sáng tác

Không chỉ hát hay, sáng tác giỏi, Phan Mạnh Quỳnh còn được mọi người yêu mến bởi sự chân thành và mộc mạc. Trong đó, “đồng đội” của Phan Mạnh Quỳnh là Ngọc Sơn đã liên tục khen ngợi tài năng và tinh thần lao động hết mình của anh. “Lúc đầu tôi không nghĩ mình và Quỳnh lại kết hợp ăn ý đến như vậy. Những tác sáng của Quỳnh tôi chỉ mới nghe đây thôi nhưng lại rất thích. Giai điệu trong những ca khúc của Quỳnh rất khác biệt so với nhiều ca khúc trẻ hiện nay. Hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc là những điều tôi thấy ở sáng tác của Quỳnh” – “ông hoàng nhạc sến” hết lời khen ngợi bạn cùng chơi. 

Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh còn đang "công phá" người yêu nhạc khi "gây bão" ở chương trình "Sing my song". 

Phan Mạnh Quỳnh với sự hỗ trợ đắc lực từ Ngọc Sơn đã dành chiến thắng trong tập 1 – chủ đề nhạc "Hit" của "The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ", tập 2 với chủ đề "Bốn mùa" sẽ lên sóng vào tối nay (13-12) trên kênh THVL1, và phát lại lúc 11g45, ngày 14-12, trên kênh THVL2. 

Tin cùng chuyên mục