Phá sòng bạc của giang hồ

  • 04/02/2016 18:01
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Sát phạt tại sòng bạc náu trong khách sạn ở TP.HCM là những tay giang hồ có số má. Trong đó đối tượng tổ chức là Nguyễn Thanh Nhân, là con rể của bộ đôi Luông “điếc” – Hà “trề”, có số trong băng nhóm Năm Cam trước đây.

Đội phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cho biết, vừa phối hợp cùng công an quận 1 triệt phá 1 sòng bạc được tổ chức quy mô tại khách sạn Em&Mi (Số 22B, đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1).
Các con bạc bị bắt giữ tại sòng

Các con bạc bị bắt giữ tại sòng

Các con bạc bị bắt giữ tại sòng

Trước đó 23h30 đêm 3-2-2016, trinh sát của các đơn vị phối hợp bất ngờ đột kích vào khách sạn Em&Mi. Tại phòng 602, Công an bắt quả tang 33 con bạc đang sát phạt cờ bạc ăn tiền dưới hình thức bài cào (3 lá, tính điểm). Hiện trường công an thu giữ gần 370 triệu đồng và nhiều tang vật khác.

Được biết,  tổ chức sòng bạc trên là đối tượng Nguyễn Thanh Nhân (SN 1989, ở quận Bình Thạnh). Nhân là con rể của bộ đôi Luông “điếc” – Hà “trề”, từng là những trùm cờ bạc nổi danh trong băng nhóm Năm Cam ngày xưa.

Sòng bạc của Nhân tổ chức khoảng nửa tháng nay. Ban đầu Nhân tổ chức tại 1 điểm ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, nhưng tình hình bị động nên 10 ngày nay chuyển về thuê khách sạn Em&Mi để sát phạt. Được biết đây là khách sạn do Trịnh Thị Thanh Thủy (SN 1987) làm chủ và cho Nhân thuê với giá 11 triệu đồng/ngày, đêm.
Khách sạn Em&Mi mà Nguyễn Thanh Nhân thuê để tổ chức sòng bạc quy mô

Khách sạn Em&Mi mà Nguyễn Thanh Nhân thuê để tổ chức sòng bạc quy mô

Khách sạn Em&Mi mà Nguyễn Thanh Nhân thuê để tổ chức sòng bạc quy mô

Sòng bạc của Nhân hoạt động từ đêm đến tận sáng hôm sau, quy tụ khoảng 30 – 40 đối tượng, chủ yếu là dân giang hồ có số má đang hoạt động tại TP.HCM. Chỉ có những con bạc thân quen hoặc được người mà Nhân tín nhiệm, đứng ra bảo lãnh thì mới có thể bước chân vào khách sạn để sát phạt.

Nhân thuê đội ngũ gồm 5 – 7 đối tượng chuyên làm các nhiệm vụ khác nhau tại sòng bạc như: làm cái (nếu không ai chịu làm cái), thu xâu, cảnh giới, chia bài… Mỗi ván bài có trung bình khoảng 15 tụ, mỗi tụ có mức đặt cược là 500 ngàn đồng- 5 triệu đồng.

Nhân thu xâu 3% trên tổng số tiền ăn thua mỗi ván. Trung bình mỗi ngày Nhân thu xâu trên dưới 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục