Pencak silat lại giật Vàng, đoàn Việt Nam sớm vượt chỉ tiêu ASIAD

  • 29/08/2018 15:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi Nguyễn Văn Trí giành HCV đầu tiên đến lượt đồng đội Trần Đình Nam mang về tấm HCV thứ hai cho pencak silat Việt Nam, giúp đoàn sớm hoàn thành chỉ tiêu tại ASIAD với 4 HCV, tính tới 15h10.

Tại trận chung kết đối kháng hạng cân dưới 75kg nam vừa kết thúc, võ sỹ Trần Đình Nam của Việt Nam đã duy trì thế áp đảo suốt trận và thắng chung cuộc Mohd Fauzi của Malaysia với tỷ số cách biệt 5-0.

Như vậy sau Nguyễn Văn Trí, Trần Đình Nam là võ sỹ thứ hai của đội tuyển pencak silat Việt Nam giành HCV ASIAD. Mỗi võ sỹ sẽ có ít nhất 300 triệu đồng tiền thưởng.

Trần Đình Nam (đai giáp đỏ) xuất sắc giành HCV thứ tư cho đoàn Việt Nam

Trần Đình Nam (đai giáp đỏ) xuất sắc giành HCV thứ tư cho đoàn Việt Nam

Pencak silat lại giật Vàng, đoàn Việt Nam sớm vượt chỉ tiêu ASIAD ảnh 2

Với 2 HCV từ pencak silat, đoàn Việt Nam đã có 4 HCV, nhảy thêm ba bậc để vươn lên vị trí thứ 14/45 toàn đoàn, tính tới 15h10 hôm nay.

Điều đáng nói, 2 HCV từ Văn Trí và Đình Nam đã giúp tuyển pencak silat sớm hoàn thành chỉ tiêu đề ra trước ngày lên đường (giành từ 1-2 HCV). Tương tự, đoàn Việt Nam cũng đã vượt chỉ tiêu giành tối thiểu 3 HCV.

Trong chiều nay, Việt Nam còn thi đấu 3 trận chung kết đối kháng khác của môn pencak silat, cùng gặp các đối thủ Indonesia. Dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn từ trọng tài, thế nhưng đội tuyển vẫn hy vọng giành thêm ít nhất 1 HCV nữa cho đoàn.

Tin cùng chuyên mục