• M.U mắc lỡm thương vụ Bailly

  M.U mắc lỡm thương vụ Bailly

  ANTD.VN - Paul Pogba là bản hợp đồng đắt giá nhất mọi thời đại khi chia tay Juventus để trở lại M.U. Dù vậy, tiền vệ người Pháp không phải là bản hợp đồng bị đội giá cao nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. 

 • Lý do khiến Barcelona buộc phải từ bỏ thương vụ Pogba

  Lý do khiến Barcelona buộc phải từ bỏ thương vụ Pogba

  ANTD.VN - Giám đốc bóng đá của Barcelona, Ariedo Braida tiết lộ, người khổng lồ xứ Catalan buộc phải hủy bỏ chiến dịch lấy chữ ký của ngôi sao người Pháp, Paul Pogba vì yêu cầu quá cao về mức giá chuyển nhượng. 

 • M.U hoàn tất hợp đồng kỷ lục mua Pogba

  M.U hoàn tất hợp đồng kỷ lục mua Pogba

  ANTĐ - Paul Pogba sắp sửa được M.U trình làng sau khi mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới của ngôi sao này cuối cùng cũng được thông qua vào đêm thứ Năm (giờ địa phương). 

 • Real sử dụng Isco làm "chim mồi" để chiêu mộ Pogba

  Real sử dụng Isco làm "chim mồi" để chiêu mộ Pogba

  ANTĐ - Người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid lên kế hoạch đánh bại M.U trên thị trường chuyển nhượng bằng cách sử dụng Isco làm “chim mồi” trong chiến dịch ký hợp đồng với tiền vệ của Juventus, Paul Pogba.

 • Conte hứa hẹn mang theo hàng loạt ngôi sao của Serie A tới Chelsea

  Conte hứa hẹn mang theo hàng loạt ngôi sao của Serie A tới Chelsea

  ANTĐ - Chiến lược gia người Italia, Antonio Conte dự kiến đến London trong tuần này để hoàn tất các điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng gia nhập Chelsea và hứa hẹn đưa các ngôi sao hàng đầu như Paul Pogba hay Radja Nainggolan đến sân Stamford Bridge.

 • 10 cầu thủ trẻ giàu nhất thế giới

  10 cầu thủ trẻ giàu nhất thế giới

  ANTĐ - Bất chấp mới bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp được vài năm, một số ngôi sao trẻ đã chứng tỏ tài năng và nhận được mức thù lao rất hấp dẫn. Dưới đây là 10 cầu thủ U-21 giàu có nhất thế giới. 

 • Tiết lộ mức thu nhập của các "sao" tại Serie A

  Tiết lộ mức thu nhập của các "sao" tại Serie A

  ANTĐ - Tiền vệ của AS Roma, Daniele de Rossi là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Serie A với 6,5 triệu euro mỗi năm, trong khi ngôi sao của Juventus, Paul Pogba là người nhận thù lao cao thứ ba, cùng mức với Edin Dzeko.

 • Juventus gật đầu nhưng Pogba từ chối gia nhập Chelsea

  Juventus gật đầu nhưng Pogba từ chối gia nhập Chelsea

  ANTĐ - Chelsea đã thành công trong cuộc thương thảo với Juventus về mức phí chuyển nhượng của tiền vệ Paul Pogba nhưng rốt cục ngôi sao người Pháp lại từ chối gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge.