Orlando City tiết lộ tham vọng đưa Ronaldo tới Mỹ

  • 03/10/2015 09:46
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Chủ sở hữu Orlando City, Flavio Augusto da Silva tiết lộ, ông muốn ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo hơn là Lionel Messi và lên kế hoạch tuyển mộ đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha vào cuối mùa giải năm nay.
Ông chủ sở hữu của đội bóng của giải MLS, Augusto da Silva tin tưởng Ronaldo “giàu tinh thần và thể lực hơn” để chơi ở Mỹ và không giấu giếm tham vọng tuyển mộ siêu sao của Real Madrid vào mùa hè năm 2016.

Orlando City tiết lộ tham vọng đưa Ronaldo tới Mỹ

“Hy vọng, chúng tôi có thể ký hợp đồng với Ronaldo vào mùa tới. Chúng tôi từng nghe thấy cậu ấy đề cập tới khả năng tới Mỹ thi đấu”, Augusto da Silva cho biết.

Orlando City đang chạy đua giành quyền tham dự vòng play-off ngay trong mùa giải đầu tiên ở MLS và hiện sở hữu trong tay một Galactico là cựu đồng đội của Ronaldo, Kaka.

Ronaldo được liên hệ trở lại M.U trong 2 năm gần đây và ngôi sao 30 tuổi không giấu giếm viễn cảnh về với mái nhà xưa khi nói rằng anh muốn tái hợp cùng Wayne Rooney trên hàng tấn công của Quỷ đỏ trước lúc giải nghệ.

Điều đó được hiểu Ronaldo đã nhất trí một “hiệp ước hòa bình” với HLV của Real Madrid, Rafael Benitez về mùa giải cuối cùng tại sân Santiago Bernabeu. Mặc dù vậy, Orlando sẽ phải trả khoảng 100 triệu bảng để đổi lại sự phục vụ của Quả bóng vàng FIFA năm 2014 và rõ ràng đội bóng của MLS khó có thể đáp ứng nổi mức phí chuyển nhượng khổng lồ như vậy. 

Tin cùng chuyên mục