Ông Putin: Nước Nga được "bảo vệ tuyệt đối" trước mọi sự xâm lược từ bên ngoài

  • 13/05/2020 19:43
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Sputnik ngày 11-5 dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Nga được “bảo vệ tuyệt đối” trước mọi sự xâm lược từ bên ngoài.

Ông Putin: Nước Nga được "bảo vệ tuyệt đối" trước mọi sự xâm lược từ bên ngoài ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

“Có những người muốn chia rẽ và cai trị chúng ta. Đó có thể liên quan tới quan hệ giữa các quốc gia, hoặc liên quan tới nội bộ trong nước với âm mưu phá hủy từ bên trong. Nếu không thể giữ gìn đất nước, chúng ta sẽ có một tương lai rất buồn”, Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ trong chương trình "Moscow. Kremlin. Putin" của đài truyền hình Russia 1 hôm 11-5.

Ông chủ Điện Kremlin đồng thời nhấn mạnh: “20 năm về trước, trong cuộc chiến chống khủng bố ở vùng Kavkaz, âm mưu ‘chia rẽ và cai trị’ đã bị phát hiện. Tuy nhiên, với sự tự tin, chúng ta có thể khẳng định rằng, nước Nga đang được bảo vệ tuyệt đối trước mọi sự xâm nhập từ bên ngoài".

“Điều cốt yếu là, trong những thời điểm khó khăn nhất, thử thách nhất, người dân Nga luôn đoàn kết, đồng lòng, và giành được chiến thắng với ý chí và tình yêu nước. Người dân Nga luôn hiểu rằng, họ phải chiến thắng hoặc không tồn tại, họ không có lựa chọn thứ 3 nào khác”, ông Putin kết luận.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục