Ốc Thanh Vân, Yaya Trương Nhi, NTK Lê Thanh Hòa làm khó các thí sinh "Căn hộ trong mơ"

  • 24/09/2016 17:28
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Yaya Trương Nhi và Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sẽ là những khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 4 "Căn hộ trong mơ" tuần này.

Nếu như ở tập trước, 3 thí sinh của chính 3 đội thi đã vào vai khách hàng khó tính thì ở tập này, đóng vai trò khách mời là diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Yaya Trương Nhi và Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Họ sẽ là người đưa ra đề bài thiết kế phòng thư giãn theo đặc tính nghề nghiệp của mình cho các thí sinh.

Ba khách mời đặc biệt của chương trình: Ốc Thanh Vân, Yaya Trương Nhi, NTK Lê Thanh Hòa (từ phải qua trái)

Ba khách mời đặc biệt của chương trình: Ốc Thanh Vân, Yaya Trương Nhi, NTK Lê Thanh Hòa (từ phải qua trái)

Ốc Thanh Vân, người đang được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, MC sẽ làm khách mời của đội Thanh Quang – Quang Minh – Hồng Nhung và Quang Huy. “Mẹ Ốc” mong muốn căn phòng với tông màu đỏ và vàng đồng. Nơi này sẽ giúp chị thực sự thư giãn với không gian mở có góc tập yoga, góc làm việc và có một khoảng không gian cho các thiên thần của chị chơi đùa. Chính vì phòng có trẻ nhỏ nên chị không muốn có những vật sắc nhọn gây nguy hiểm. Đặc biệt, chị thích điểm nhấn của căn phòng phải có ốc. Chị hài hước chia sẻ rằng: “Nhớ nha, phải có ốc nha”.

Với Lê Thanh Hòa, anh là khách hàng của đội Nhã Uyên - Quang Huân và Quỳnh Mai. Cựu thủ khoa ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh mong muốn phòng thư giãn của mình đơn giản, hòa với thiên nhiên và không góc cạnh. Anh còn chia sẻ anh thích trong phòng của mình có hoa.

Diễn viên Yaya Trương Nhi cũng là một trong những khách hàng của thí sinh Căn Hộ Trong Mơ mùa đầu tiên. Yaya Trương Nhi đưa ra yêu cầu khá dễ dàng cho đội Ngọc Phượng – Hoài Anh Mango và Trung Nghĩa. Về màu sắc, cô thích nhất là màu tím và đen. Bên cạnh đó, cô nàng cũng là người thích chơi game nên yêu cầu các nhà thiết kế phải xây dựng theo phong cách này.

Những thử thách của ba vị khách mời này sẽ được các thí sinh thực hiện trong tập 4 của chương trình "Căn hộ trong mơ" phát sóng trên kênh HTV7 vào ngày 25-9 tới. 

Tin cùng chuyên mục