Ốc Thanh Vân "hóa ma", đưa "Bước nhảy hoàn vũ" lên top đầu BXH

  • 11/03/2014 14:12
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Màn trình diễn ma mị của Ốc Thanh Vân và bạn nhảy đã bất ngờ đưa chương trình Bước nhảy hoàn vũ lên vị trí đứng đầu ở bảng xếp hạng TV Show tuần này.

Tuần này chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 bất ngờ vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng, trong đó, đáng chú ý nhất là tiết mục ma mị của Ốc Thanh Vân và bạn nhảy với câu chuyện Tình người duyên ma, bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thái Lan.

Bằng diễn xuất nhập tâm trong câu chuyện tình yêu ngang trái tình người duyên ma, Ốc Thanh Vân đã khiến cho giám khảo sợ hãi, chạy khỏi "ghế nóng". Có thể nói, phần trình diễn của cô đã “giải cứu” thành công cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 sau nhiều tuần chốt hạ BXH Zing TV Show.


Ốc Thanh Vân "hóa ma", đưa "Bước nhảy hoàn vũ" lên top đầu BXH ảnh 1
Tạo hình ma mị của Ốc Thanh Vân tại liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ


Ở vị trí thứ 2 là The Voice - Season 6. Năm nay, tuy không có những màn trình diễn siêu nổi bật như các mùa trước, nhưng nhìn chung dàn thí sinh có giọng hát chất lượng đồng đều phần nào khiến cho cuộc chơi trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, các chiêu trò tung hứng của các huấn luận viên đặc biệt là “cặp đôi” Adam Levine và Blake Shelton vẫn chứng tỏ sức hút đặc biệt của mình đối với khán giả. Người anh em The Voice UK - Season 3 cũng lần đầu xuất hiện trên bảng xếp hạng TV Show với vị trí thứ 8 cùng 2 vị giám khảo mới - Kylie Minogue và Ricky Wilson.

Asia's next top model - Season 2 với phong độ không ổn định hiện đang chiếm giữ vị trí thứ 3 trong BXH. Giọng hát Việt nhí tiếp tục chứng tỏ sức hút khi tiếp tục lọt top 10 TV show tại vị trí thứ 4. Tiếp theo là Đố ai hát được với sự tham gia của hai đội : Idol gan dạ (Ya Suy và Bảo Trâm) cùng Hết thuốc chữa (Don Nguyễn và bạn chơi Mai Thanh Tú). Cả hai đội đã mang đến những khoảnh khắc tranh tài hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần hồi hộp và đầy bất ngờ giúp chương trình trụ vững trên bảng xếp hạng. 

Chiếm giữ nửa cuối BXH là các chương trình âm nhạc như Vietnam Idol 2013, The Voice UK - Season 3 và liveshow 7 chương trình Dấu ấn kỷ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục.

Tin cùng chuyên mục