• Phát hiện hơn 11.000 sản phẩm nước hoa có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng

  Phát hiện hơn 11.000 sản phẩm nước hoa có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng

  ANTD.VN - Hơn 11.000 sản phẩm nước hoa ghi nhãn mác nước ngoài, có dấu hiệu giả mạo vừa bị Đội 5, phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, CATP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 9, Cục QLTT Hà Nội và CAQ Tây Hồ kiểm tra, phát hiện tại số 76 phố An Dương, phường Yên Phụ. Đây được cho là vụ việc với số lượng hàng hóa là nước hoa, có dấu hiệu vi phạm lớn nhất từ trước đến nay bị phát hiện trên địa bàn thành phố.

 • Công chức Hà Nội không được sách nhiễu, gợi ý đưa tiền, nhận quà biếu

  Công chức Hà Nội không được sách nhiễu, gợi ý đưa tiền, nhận quà biếu

  ANTD.VN - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Quyết định số 522/QĐ-UBND về quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. Theo đó, cán bộ, công chức Hà Nội không được sách nhiễu; gợi ý đưa tiền, nhận tiền, quà biếu; không hẹn gặp giải quyết công việc bên ngoài cơ quan và ngoài giờ làm việc.

 • Chân lý cuộc sống

  Chân lý cuộc sống

  ANTD.VN - Trời bỗng đổ mưa to rào rào, sấm chớp dọc ngang xé toang bầu trời, mọi người đang đi đường ai cũng nháo nhào tìm chỗ trú. 

 • Xe hút bể phốt tỏa hương thơm sô cô la

  Xe hút bể phốt tỏa hương thơm sô cô la

  ANTD.VN - Tại Nhật Bản, Công ty Shikibo - một nhà sản dệt may hàng đầu cùng Công ty Nước hoa Yamamoto và 2 công ty khác mới đây cho ra mắt sản phẩm dầu Deomagic VC1 – có thể biến mùi khó chịu từ xe hút bể phốt thành mùi sô cô la ngọt ngào. 

 • Phong cách thời trang nên tránh nơi công sở

  Phong cách thời trang nên tránh nơi công sở

  ANTĐ - Bạn là một trí thức làm việc tại công sở và luôn muốn mình trở thành một người trẻ trung, năng động và hợp thời trang, học cách thể hiện hình tượng của bản thân trong mọi hoàn cảnh không chỉ đẹp cho mình mà còn vì hình tượng chung của cơ quan, doanh nghiệp. Muốn làm được điều đó bạn cần chú ý chăm sóc đến ngoại hình của mình.

 • Mỹ Tâm “lấn sân” thời trang

  Mỹ Tâm “lấn sân” thời trang

  ANTĐ - Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo cuộc chơi tìm kiếm “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” song mới đây ca sĩ Mỹ Tâm tiết lộ sẽ gia nhập làng thời trang Việt với việc trình làng thương hiệu thời trang riêng mang tên mình. 

 • Lộ ảnh Paris Hilton đi nghỉ ở Bali

  Lộ ảnh Paris Hilton đi nghỉ ở Bali

  ANTĐ - Paris Hilton đã dành hẳn một tháng để đi du lịch vòng quanh thế giới với hơn 11 nước khác nhau. Hiện cô nàng đang nghỉ tại đảo Bali của Indonesia và không quên lưu lại những khoảnh khắc nóng bỏng tại hòn đảo xinh đẹp này