Nữ sinh Hà Nội bị nhóm bạn hành hung, lột đồ ngay tại lớp học

  • 10/10/2017 08:12
  • 1 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Video clip nhóm học sinh hành hung bạn ngay trên lớp học được cho là xảy ra tại trường Trung học cơ sở Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) đăng tải trên mạng xã hội gây phẫn nộ cho cộng đồng.

Phụ huynh thêm một lần nữa đau xót, bất bình khi chứng kiến clip một nhóm học sinh THCS ở Hà Nội có những hành vi xúc phạm bạn, không chỉ đánh đấm, đè đầu một nữ sinh trong lớp, thậm chí lột đồ của bạn.

Sự việc xuất phát từ clip dài khoảng gần 2 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm học sinh đang mặc áo đồng phục đánh hội đồng một bạn nữ sinh ngay trong lớp học.

Nữ sinh chỉ biết ngồi yên chịu trận nhóm bạn hành hung ngay tại bục giảng

Nữ sinh chỉ biết ngồi yên chịu trận nhóm bạn hành hung ngay tại bục giảng

Cụ thể trong clip, một bạn nữ ngồi trên bục giảng để cho một nhóm bạn mặc áo đồng phục đánh, chửi liên tục. 

Thậm trí, clip còn ghi lại hình ảnh một trong số các bạn gái tham gia đánh nhảy từ trên bàn học xuống đầu của nữ sinh bị đánh.

Đặc biệt phản cảm với hành động côn đồ của nhóm học sinh này đã xông vào xé áo bạn học của mình với thái độ hả hê.

Theo thông tin ghi trong đoạn chia sẻ, sự việc này được cho là xảy ra tại tại trường Trung học cơ sở Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội).

Ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng GD& ĐT huyện Chương Mỹ cho biết, Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc để có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm khắc nhưng phù hợp với mục đích giáo dục.

Tin cùng chuyên mục