• Vũ Hoàng Điệp “so găng” cùng trai trẻ

  Vũ Hoàng Điệp “so găng” cùng trai trẻ

  ANTĐ - Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp “hóa thân” thành đấu thủ boxing bên cạnh nam diễn viên điển trai của phim Vừa đi vừa khóc - Duy Phương.

 • Những sao Việt "xấu xí" trên báo chí nước ngoài

  Những sao Việt "xấu xí" trên báo chí nước ngoài

  ANTĐ - Vừa qua, "nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp với chiếc quần rách tả tơi bị báo chí Singapore đăng tải kèm những lời bình không mấy thiện cảm khiến dư luận hết sức bất bình. Trước đó, Hoàng Thùy Linh, Bảo Thy và Cao Thái Sơn cũng từng bị báo chí nước bạn để mắt và phê phán.

 • Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới

  Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới

  ANTĐ - Sau khi Megan Young - người đẹp đến từ Philippines lên ngôi Hoa hậu Thế giới 2013 vào đêm 28-9, Mỹ đã lên tiếng cho rằng, Megan Young sinh ra tại Mỹ, mẹ của cô là người Philippines nhưng cha của cô là người Mỹ vì thế Megan Young phải là người Mỹ và ngôi vị Hoa hậu năm nay thuộc về Mỹ.

 • Hoa hậu Phần Lan khoe dáng ngọc trên biển

  Hoa hậu Phần Lan khoe dáng ngọc trên biển

  ANTĐ - Hoa hậu Phần Lan, Sara Chafak trông thật nóng bỏng và gợi cảm với làn da rám nắng và thân hình hoàn hảo trong kỳ nghỉ với bạn trai tại bãi biển Miami, Mỹ.

 • Chuyện tình trong phim giống như đời thực

  Chuyện tình trong phim giống như đời thực

  (ANTĐ) - “Người đẹp lắm chiêu” từng ồn ào với câu chuyện mang theo 26 vệ sĩ bảo vệ trong một show diễn thời trang - nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Vũ Hoàng Điệp đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Vàng” của đạo diễn Thiên Lộc (Hãng phim truyện Việt Nam) sẽ lên sóng vào tháng 9 tới.