Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới

  • 02/10/2013 10:02
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi Megan Young - người đẹp đến từ Philippines lên ngôi Hoa hậu Thế giới 2013 vào đêm 28-9, Mỹ đã lên tiếng cho rằng, Megan Young sinh ra tại Mỹ, mẹ của cô là người Philippines nhưng cha của cô là người Mỹ vì thế Megan Young phải là người Mỹ và ngôi vị Hoa hậu năm nay thuộc về Mỹ.

Đêm 28-9 vừa qua, Megan Young đã vượt qua 127 đối thủ khác từ khắc các quốc gia trên thế giới để giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013. Bên cạnh đó Megan còn nhận được giải Top model của cuộc thi. Tuy nhiên, chưa đầy 24 giờ sau khi đêm chung kết cuộc thi kết thúc, Mỹ đã đệ đơn phản đối kết quả này. Theo đó, phía Mỹ đã đệ đơn khiếu nại lên BTC của cuộc thi Hoa hậu Thế giới (MWO) cho rằng, Megan Young được sinh ra ở Mỹ, đến 10 tuổi, cô mới chuyển tới Philippines. Hơn nữa, phía Mỹ cũng cho rằng họ không hài lòng với kết quả này và nhấn mạnh, Megan có cha là người Mỹ nên cô phải được coi là Hoa hậu Mỹ.
Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 1
Trước những lời khiếu nại trên của Mỹ, Chủ tịch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới - bà Julia Morley chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào. Còn trên một số tờ báo nổi tiếng thế giới là CNN, Hollywood Life cũng nhấn mạnh Megan Young được sinh ra tại Mỹ.  Theo đó, khi đăng tin về Megan, tờ Hollywoodlife cũng nhấn mạnh rằng, "Dù là Hoa hậu Philippines nhưng thực chất Megan được sinh ra tại  Alexandria - Mỹ". Tờ này cũng nói rằng, đến khi 10 tuổi thì Megan mới cùng gia đình chuyển đến Philippines sinh sống, làm việc như một người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình. Một số hình ảnh của Megan Young trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013:

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 2

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 3

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 4

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 5

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 6

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 7

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 8

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 9

Mỹ lên tiếng "đòi lại" tân Hoa hậu thế giới ảnh 10

Theo IBT,Hollywoodlife

Tin cùng chuyên mục