Nữ ca sĩ Minh Hằng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

  • 21/11/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau thông tin về việc mình có tham gia vào bộ phim truyền hình dài nhất Việt Nam, nữ ca sĩ Minh Hằng đã rất bức xúc khi hình ảnh mình bị đem ra với mục đích quảng bá mà không xin phép. 

Mới đây, ekip thực hiện bộ phim "Hồ sơ lửa" vừa đưa ra thông tin rằng, nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ tham gia vào phim với một vai diễn có rất nhiều đất dụng võ. Với thông tin này, Minh Hằng đã rất bức xúc vì cảm thấy ekip làm phim vô cùng thiếu chuyên nghiệp, cũng như đã sử dụng tên tuổi của cô một cách không minh bạch. 

Ngay lập tức, Minh Hằng đã nhanh chóng đưa ra những phản hồi chính xác hơn đến giới truyền thông và công chúng. Nữ diễn viên cho biết cô có nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất bộ phim, tuy nhiên cô đã từ chối ngay phút ban đầu bởi lịch trình bận rộn và nữ diễn viên – ca sĩ cũng đã nhận lời tham gia một bộ phim khác từ trước. 

Nữ ca sĩ Minh Hằng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết cô rất bực mình khi mình bị mang ra quảng bá cho một dự án mà bản thân không hề có mặt: “Tôi không hiểu vì sao một ekip sản xuất làm việc chuyên nghiệp lại có định hướng truyền thông như vậy, sử dụng tên tuổi của người khác mà không cần phải xin phép? Tôi khẳng định mình không tham gia vào bộ phim đó, và rất xin lỗi những khán giả yêu mến mình đã trót xem, tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua về bộ phim này.”

Nữ ca sĩ Minh Hằng bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

Minh Hằng vừa hoàn thành lịch lưu diễn tại Châu Âu khá bận rộn của mình để trở về Việt Nam tất bật hơn với những dự án quảng cáo cũng như đang trong quá trình tham gia vào một bộ phim điện ảnh mới hứa hẹn sẽ là sự trở lại đầy bất ngờ của cô trong lĩnh vực này. Riêng với âm nhạc, cô vừa đầu tư và cho ra mắt MV cùng single "Break the rules" nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Và mới đây MV "Break The Rules" cũng đã cán mốc triệu view trong thời gian ngắn. 

Tin cùng chuyên mục