NSND Hồng Vân đăng lại ảnh cũ, nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng

  • 19/03/2020 18:21
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Trên trang facebook cá nhân, NSND Hồng Vân khoe loạt ảnh từ thời trẻ đến hiện tại của vợ chồng cô. Nữ diễn viên cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông xã Lê Tuấn Anh bước sang tuổi 52.

 

 

Nghệ sĩ Hồng Vân viết: "19/3 là một con số thân thiết. Năm nào cũng thật vui và hạnh phúc, ba nhỉ. Riêng năm nay mọi thứ cũng vậy nhưng quy mô cực nhỏ vì tình hình chung. Hẹn bạn bè, anh chị em sau khi tiêu diệt xong dịch nhé. Cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho anh xã nhà em".

Chị cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình yêu đối với ông xã Lê Tuấn Anh trong dịp sinh nhật lần thứ 52. "Còn riêng em chỉ mong chúng mình luôn là như vậy trong mọi hoàn cảnh nha chồng yêu. Chúc mừng sinh nhật ông xã", NSND Hồng Vân bày tỏ. 

NSND Hồng Vân đăng lại ảnh cũ, nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng

Dưới bình luận, đông đảo nghệ sĩ và khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu và hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân. "Chúc anh trai sinh nhật vui, hạnh phúc bên chị đại và thật nhiều sức khỏe", Cát Phượng viết.

NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường. Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

NSND Hồng Vân đăng lại ảnh cũ, nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi hiện có một con gái chung và sống hạnh phúc.

NSND Hồng Vân đăng lại ảnh cũ, nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân thường xuyên bày tỏ tình cảm và dành cho chồng những lời có cánh. Chị thể hiện sự biết ơn khi ông xã chấp nhận lui về hậu phương, tập trung cho nhà hàng và điều hành, định hướng cho sân khấu. Nữ nghệ sĩ cho biết chồng là một hậu phương cực kỳ vững chắc, luôn đứng ở phía sau bù lỗ cho sân khấu ở thời điểm khó khăn. 

Tin cùng chuyên mục