NSND Hồng Vân lại đóng cửa sân khấu kịch vì dịch Covid -19

  • 26/02/2020 16:30
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Do e ngại dịch Covid-19, NSND Hồng Vân đã  quyết định đóng cửa sân khấu kịch lần thứ 2, nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả và nghệ sĩ.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đưa ra thông báo đóng cửa sân khấu kịch lần 2 do tình hình căng thẳng của dịch Covid-19.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Sau khi theo dõi, tìm hiểu thông tin về dịch bệnh Covid-19, sân khấu Kịch Hồng Vân sẽ tạm ngưng biểu diễn từ ngày 25/2 - 7/3/2020. Dự kiến sẽ mở cửa sân Khấu trở lại vào ngày 8/3/2020. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khán giả".

 Theo NSND Hồng Vân, sau thời gian sân khấu kịch Phú Nhuận và Chợ Lớn mở cửa trở lại, khán giả không nhiều vì còn e ngại dịch nên không dám đến chỗ đông người. Vì thế, sân khấu kịch đành đóng cửa lần nữa. Việc tạm đóng cửa sân khấu này nhằm đảo bảo sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

NSND Hồng Vân buồn rầu thông báo đóng cửa sân khấu kịch lần 2

NSND Hồng Vân buồn rầu thông báo đóng cửa sân khấu kịch lần 2


Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Vân đưa ra quyết định đóng cửa sân khấu vì diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Trước đó, vào đầu tháng 2, NSND Hồng Vân cũng từng thông báo đóng cửa sân khấu kịch khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Mặc dù đầu năm là thời điểm các sân khấu hoạt động sôi nổi nhất, vé trước đó đều bán hết nhưng NSND Hồng Vân vẫn cương quyết tạm đóng cửa.

“Trong lúc diễn, nhìn xuống thấy gần như tất cả khán giả đều đeo khẩu trang, tôi không thể kiềm được nước mắt, thương khán giả của mình không bút mực nào tả xiết. Đóng cửa hai sân khấu không phải chuyện nhỏ nhưng vẫn phải đóng”, nữ nghệ sĩ từng buồn bã trải lòng.

Việc liên tiếp đóng cửa này gây tổn thất không nhỏ cho nữ nghệ sĩ. Nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng gửi lời động viên NSND Hồng Vân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tin cùng chuyên mục