NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi

  • 03/01/2021 11:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đã chính thức tổ chức đám cưới vào tối 2-1 tại Hà Nội. Nhà trai cũng đã thực hiện lễ ăn hỏi cô dâu vào buổi chiều cùng ngày.

Sau gần 5 năm tìm hiểu và gắn bó, NSND Công Lý và bạn gái đã quyết định về chung một nhà. Trước đó, anh đã ngỏ lời cầu hôn và được cô nhận lời. Cả hai dự định tổ chức đám cưới trong năm 2020 song do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đành tạm gác sự kiện trọng đại này lại. "Một nửa" của anh là Ngọc Hà, sinh năm 1988, hiện đang công tác trong lĩnh vực báo chí. Đặc biệt, Ngọc Hà sở hữu vóc dáng chuẩn và nhan sắc xinh đẹp. Cô còn được biết đến với việc từng thi và lọt vào Top 20 "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008".

NSND Công Lý chia sẻ, anh nhận thấy việc kết hôn là cần thiết khi tình cảm của mình và bạn gái đã đủ chín muồi. Trải qua hai lần đổ vỡ trong hôn nhân, nam nghệ sĩ tài ba bày tỏ muốn xây dựng lại tổ ấm mới với người con gái đã âm thầm ở bên chăm sóc, động viên và vun vén cuộc sống cho anh trong suốt quãng thời gian qua. Cả hai cùng thống nhất quan điểm tổ chức lễ cưới gọn nhẹ và ấm cúng. Đó là lý do "cô Đẩu" không mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui với mình mà chủ yếu báo hỉ. NSND Tự Long nói vui, anh không được "cô Đẩu" mời đến dự đám cưới mà chỉ nhắn mỗi tin: "Nhà trai không mời ai, có thân thiết thì đến". Lễ ăn hỏi, đón dâu và tiệc cưới của cặp đôi cũng được diễn ra trong cùng một ngày 2-1-2021. Trước đó, anh và Ngọc Hà đã đi chụp một bộ ảnh cưới trong studio để làm kỷ niệm.

NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 1

NSND Công Lý và bạn gái tại lễ ăn hỏi diễn ra chiều ngày 2-1-2021

Đồng hành và sát cánh cùng NSND Công Lý trong lần thứ ba anh đi hỏi vợ này có hai nhân vật đặc biệt là Kiến (con của anh với vợ đầu - biên tập viên Thục Khuê của VTV) và Tít (con của anh với vợ thứ hai - MC Thảo Vân). Cả hai con riêng của NSND Công Lý đều đang ở tuổi trưởng thành và thừa hưởng "gene" nghệ thuật nổi trội từ anh. Trong đó, cô con gái lớn của NSND Công Lý vừa đỗ vào khoa đạo diễn trường Đại học Sân khấu Điện ảnh - Hà Nội. Hai con riêng của NSND Công Lý khá vui vẻ, cởi mở và thân thiết với người mới của bố.

NSND Công Lý tâm sự, hai con riêng của anh đều đã lớn nên rất hiểu, thương và tôn trọng mọi quyết định của bố. Vả lại, các con cũng muốn anh có một người bạn đời ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ và yêu thương. Cũng theo NSND Công Lý, trong thời gian 5 năm anh và bạn gái quen biết nhau, anh nhiều lần đưa hai con đi gặp gỡ, ăn uống cùng bạn gái, nhất là vào những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, lễ Tết...Thậm chí, khi anh bận công việc thì Ngọc Hà còn chủ động dẫn các con đi ăn hoặc mua quà tặng. Thế nên, anh cảm thấy rất trân trọng bạn gái và mừng vì mối quan hệ giữa người mới với các con của mình được cởi mở, gần gũi và văn minh.

NSND Công Lý và cô dâu Ngọc Hà tại tiệc cưới diễn ra tối 2-1-2021

NSND Công Lý và cô dâu Ngọc Hà tại tiệc cưới diễn ra tối 2-1-2021

Lần thứ ba làm chú rể, NSND Công Lý vẫn không giấu được sự hồi hộp và bỡ ngỡ. Nam nghệ sĩ được cho là trẻ ra nhiều tuổi khi được vợ sắp cưới chọn lựa trang phục và chăm chút kỹ càng cho lần làm chú rể này. Sau lễ ăn hỏi và đón dâu, nam nghệ sĩ cùng bạn gái tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn lớn ở trung tâm Hà Nội. Tiệc cưới của cặp đôi có sự tham dự của gần 500 khách mời. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với cả hai như: NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Thu Hà, diễn viên Vân Dung, diễn Hồng Đăng, ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú, Á hậu Thụy Vân...MC Đức Bảo và MC Thùy Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện trọng đại này.

NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 3

Xuất hiện trên sân khấu để thực hiện các nghi thức của đám cưới, NSND Công Lý không ngần ngại trao tặng người bạn đời của mình nụ hôn đánh dấu ngày cả hai chính thức thành vợ thành chồng. Nam nghệ sĩ không giấu được sự xúc động khi nhận được tình cảm và chúc phúc từ đông đảo mọi người.

Được biết sau khi kết hôn, NSND Công Lý sẽ đón vợ về căn hộ chung cư nơi anh đang sống tại Cầu Giấy, Hà Nội. Nam nghệ sĩ bày tỏ, anh quan niệm con cái là "lộc trời cho" nên "trời cho lúc nào sẽ nhận lúc nấy".

Một số hình ảnh trong đám cưới của NSND Công Lý:

NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 4
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 5
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 6
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 7
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 8
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 9
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 10
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 11
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 12
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 13
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 14
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 15
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 16
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 17
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 18
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 19
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 20
NSND Công Lý hồi hộp khi kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi ảnh 21

Tin cùng chuyên mục