Thúy An từng chia sẻ về bạn trai và hé lộ dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021, Mới đây người đẹp gốc Kiên Giang bất ngờ công bố bộ ảnh cưới chính thức của mình. Bộ ảnh cưới độc đáo được nàng hậu thực hiện trong dịp cuối năm với 4 phong cách khác nhau.
Được biết vị hôn phu lớn hơn Á hậu Thúy An 10 tuổi, là Tiến sĩ tại Anh và hiện đang điều hành công ty của gia đình tại Việt Nam.
Cặp đôi đã yêu nhau được 3 năm trước khi Thúy An trở thành Á hậu "Hoa hậu Việt Nam 2018". Chồng sắp cưới cũng là người đã ủng hộ, cùng Thúy An chuẩn bị hành trang cho cô tại cuộc thi sắc đẹp này.
Trước đó, kế hoạch đám cưới cũng đã được nàng hậu tiết lộ cách đây không lâu.
Trong suốt nhiệm kỳ của mình, Á hậu Thúy An đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh đẹp, lan tỏa lòng nhân ái thông qua các hoạt động thiện nguyện cùng Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam 2018".
Cô cũng đã đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc quốc tế "Miss Intercontinental 2019". Có thể nói, Á hậu Thúy An đã xuất sắc làm tròn nhiệm vụ của mình trong thời gian đương nhiệm.
Như bao cô dâu khác, Thúy An cũng lựa chọn cho mình chiếc đầm cưới trắng tinh khôi cho ngày trọng đại. Kiểu dáng cúp ngực cùng thân váy xòe, kết hợp layout tóc nhẹ nhàng giúp tôn lên nét dịu dàng, nữ tính của nàng hậu.
Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại 2 nơi là quê nhà Kiên Giang của Thúy An vào ngày 8-1 tới và tại TP.HCM vào cuối tháng 1-2021.
Chồng sắp cưới của Á hậu Thuý An là Tiến sĩ, sinh sống ở Anh 12 năm và hơn cô 10 tuổi
Thúy An hạnh phúc rạng ngời bên vị hôn phu của mình.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Tiết lộ về chồng sắp cưới của Á hậu Thúy An

  • 01/01/2021 23:30
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN -  Á hậu Thúy An vừa bất ngờ tung bộ ảnh cưới độc đáo, công bố ngày lên xe hoa cùng bạn trai là Tiến sĩ.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC