Noo Phước Thịnh làm khách mời đặc biệt của Lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội

  • 11/11/2019 17:01
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Lễ hội Kanagawa và Lễ hội dân gian Nhật Bản tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến một không gian đậm đà bản sắc văn hóa, đồng thời quảng bá, giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn của tỉnh Kanagawa, Nhật Bản tới người dân Thủ đô và du khách. 

Lễ hội Kanagawa Nhật Bản sẽ diễn ra ngày 16-17/11 tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Theo đó, lễ hội sẽ diễn ra chương trình giao lưu văn hóa nhằm tăng cường và nâng cao nhận thức của du khách Việt Nam về tỉnh Kanagawa, các địa điểm du lịch và doanh nghiệp tại Kanagawa. Ca sỹ trẻ của Việt Nam là Noo Phước Thịnh sẽ là khách mời đặc biệt cùng với ca sỹ Ueno Yuka (Nhật Bản) – Đại sứ Kanagawa của lễ hội.

Đặc biệt, ngày 17/11 sẽ diễn ra Lễ hội dân gian Nhật Bản tại Nhà hát Lớn Hà Nội với chương trình biểu diễn âm nhạc, các loại hình nghệ thuật truyền thống Nhật Bản.

Lễ hội dân gian Nhật Bản có bán vé với mức giá 100.000 đồng/vé, toàn bộ số tiền thu được sẽ được tài trợ cho Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, nơi có học sinh khiếm thị theo học.

Tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) nổi tiếng thế giới với thành phố cảng Yokohama xinh đẹp và nhiều điểm du lịch độc đáo như khu du lịch suối khoáng nóng Hakone, khu di tích tượng Phật Kumakura, khu du lịch hồ Ashinoko…

Tin cùng chuyên mục