Liên hoan văn nghệ Cụm thi đua số 4 Ngành xây dựng Đảng TP Hà Nội:

Nồng nàn, ý nghĩa

  • 01/02/2015 08:06
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Tối 31-1, tại hội trường CATP Hà Nội, “Liên Hoan  văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân” do Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với  CATP tổ chức đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc. 

Đây là hoạt động thiết thực trong không khí thi đua  sôi nổi của toàn Đảng toàn dân chào mừng 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các đồng chí Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã tặng hoa, chúc mừng và động viên các đơn vị tham gia chương trình.

Dù chỉ là những ca sỹ không chuyên, nhưng chương trình đã mang đến những tiết mục đặc sắc, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả. Những ca khúc, tiết mục văn nghệ hướng tới chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân  ta, tình yêu biển đảo, quê hương đất nước đã được dàn dựng công phu với những giọng hát truyền cảm… đã nhận được những tràng pháo tay không dứt. Là các khách mời biểu diễn trong chương trình,  NSND Trung Đức,  NSUT Thái Bảo đánh giá các tiết mục được đầu tư công phu, có chất lượng đồng thời mong muốn tiếp tục được tham gia những chương trình ý ngĩa của Thủ đô cũng như CATP trong năm 2015

Đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa mà 13 đơn vị trọng Cụm thi đua số 4 Ngành xây dựng Đảng TP tổ chức chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 85 năm Ngày truyền thống Ngành truyền thống xây dựng Đảng; 70 năm ngày thành lập lực lượng lực lượng CAND; Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu lần thứ XVI Đảng bộ thành phố, Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng và các ngày lễ lớn trong năm 2015.

Khẳng định đây là vinh dự lớn khi CATP được đăng cai một chương trình ý nghĩa, phát biểu bế mạc chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và toàn thể CBCS lực lượng Công an Thủ đô, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, lãnh đạo 13 đơn vị Cụm thi đua số 4 Ngành xây dựng Đảng.

“Chúng tôi mong rằng, Cụm thi đua số 4 tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ để lực lượng Công an Thủ đô hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng lực lực và đảm bảo ANTT, góp phần tích cực trong công tác phát triển kinh tế xã hôi trên địa bàn Thủ đô”, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi nói.

Một số hình ảnh tại buổi liên liên hoan văn nghệ:
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 1Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa các đơn vị tham gia liên hoan văn nghệ
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 2Những tiết mục được dàn dựng công phu
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 3Và nhận được sự đánh giá cao của các vị đại biểu
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 4Nồng nàn, sâu lắng
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 5Da diết
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 6Mạnh mẽ
Nồng nàn, ý nghĩa ảnh 7Khán giả bị cuốn theo các tiết mục

Tin cùng chuyên mục