Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui

  • 24/01/2014 19:01
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Đó là yêu cầu được Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đặt ra khi đến thăm hỏi, tặng quà và kiểm tra công tác bảo vệ Tết Nguyên đán tại một số đơn vị.

Ngày 24-1, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã đến thăm hỏi, tặng quà và kiểm tra công tác bảo vệ tết tại CAH Quốc Oai và CAH Ba Vì. Cùng đi với đoàn có đại diện chỉ huy một số đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã biểu dương những kết quả nổi bật mà CAH Quốc Oai đã đạt được từ đầu đợt cao điểm đến nay. Đồng chí Phó Giám đốc CATP đánh giá, việc tích cực phòng ngừa, không để xảy ra trọng án và đảm bảo tốt trật tự đô thị, trật an toàn giao thông trong thời gian qua đã minh chứng cho tinh thần trách nhiệm, nỗ lực làm việc để phục vụ nhân dân của tập thể chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ CAH Quốc Oai.

Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui ảnh 1

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi tặng quà CAH Quốc Oai

Chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị bước sang năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, đạt nhiều thắng lợi mới, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đề nghị, CAH Quốc Oai cần chủ động làm tốt công tác chăm sóc đời sống các đồng chí cán bộ hưu trí, cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Rà soát lại toàn bộ cán bộ, chiến sỹ neo đơn, có hoàn cảnh khó để có kế hoạch quan tâm, chăm sóc, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Trước thềm năm mới, đồng chí Phó Giám đốc CATP lưu ý CAH Quốc Oai cần tăng cường tuần tra kiểm soát, tuần tra mật phục tại các tuyến, địa bàn giáp ranh, khu vực trọng điểm để tăng cường phòng ngừa, tiếp tục không để xảy ra trọng án.

Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui ảnh 2
Thiếu tướng Lưu Quang Hợi chúc tết CAH Ba Vì...

Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui ảnh 3
...và tặng quà đơn vị

Tại CAH Ba Vì, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã chúc mừng, biểu dương đơn vị đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu được giao. Đồng chí Phó Giám đốc CATP đánh giá, Ba Vì là địa bàn rộng, xa trung tâm và tiếp giáp nhiều tỉnh lân cận nên CAH cần tập trung xây dựng các kế hoạch phòng ngừa tội phạm tỉnh ngoài dạt về trú ẩn, hoạt động; chú trọng công tác phòng ngừa đấu tranh với các hành vi buôn bán, vận chuyển hàng giả, vi phạm liên quan đến môi trường và có phương án đảm bảo trật tự đô thị, trật tự ATGT, nhất là tuyến Quốc lộ 32, đoạn từ Chu Minh – Yên Kỳ. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi chúc tập thể cán bộ, chiến sỹ CAH Ba Vì năm mới giành nhiều thắng lợi mới, tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong ngày 24-1, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã đến thăm, tặng quà Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP. Tại đây, đồng chí Phó Giám đốc CATP chúc tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sỹ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui ảnh 4

Nỗ lực hết mình để nhân dân đón tết an vui ảnh 5

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi thăm, chúc tết Trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ CATP

Trò truyện với cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cho biết, CATP hiện có khoảng 40% cán bộ, chiến sỹ cần được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ. Chủ trương của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP là sẽ nâng cao quy mô đào tạo của trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, và phối hợp với các học viện, đại học mở các lớp bồi dưỡng. Do đó, nhiệm vụ được giao cho trung tâm trong thời gian tới là hết sức nặng nề. Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đề nghị, trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP cần tiếp tục đoàn kết, chủ động nâng cao chất lượng công tác đào tạo và làm tốt công tác quản lý học viên.

Tin cùng chuyên mục