Xe+

Nổ lớn ở nhà máy chế biến tinh bột sắn, 4 người bị thương nặng

  • 04/04/2016 23:06
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - Đ. Lương
  • In bài

ANTĐ - Giữa trưa, người dân sống gần nhà máy chế biến tinh bột sắn nghe tiếng nổ rất lớn. Ngay lập tức, mọi người tập trung đến nơi phát ra tiếng nổ thì phát hiện 4 người đang nằm lăn lộn dưới đất trong tình trạng bị bỏng.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 12h trưa 4-4 ở nhà máy chế biến tinh bột sắn (thuộc HTX cổ phần dịch vụ tổng hợp Sơn Long) đóng tại xóm Nam Kim, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Nhà máy sắn nơi xảy ra vụ nổ

Nhà máy sắn nơi xảy ra vụ nổ

Nhà máy sắn nơi xảy ra vụ nổ

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân xóm Nam Kim bất ngờ nghe tiếng nổ lớn vang lên từ phía nhà máy sắn. Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều người chạy đến xem xét tình hình. Lúc này, khi vực nhà máy sắn khỏi lửa bốc lên ngùn ngụt.

Ngay sau đó, mọi người chạy đến thì phát hiện 4 ngừoi đang nằm lăn lộn dưới đất trong tình trạng bị bỏng. 4 người này được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.
Nạn nhân Vi Khắc Nhớ vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc

Nạn nhân Vi Khắc Nhớ vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc

Nạn nhân Vi Khắc Nhớ vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc

Sau khi được các bác sỹ sơ cứu, do vết thương nặng nên bệnh nhân Hà Văn Hiếu (27 tuổi) trú xóm Nam Hòa, xã Nghĩa Long, đã được chuyển lên tuyến trên để điều trị.

Anh Vi Khắc Nhớ một trong 4 nạn nhân hiện đang nằm điều trị tại Khoa Ngoại (Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An) cho biết: “Giữa trưa, trong xưởng có 5 người làm việc thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ đường ống dẫn dầu sấy bột. Do quá bất ngờ nên mọi người đều bị thương, khi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm trong bệnh viện”.

Nhận được tin báo về sự việc, công an huyện Nghĩa Đàn nhanh chóng có mặt ở hiện trường để dập lửa cũng như tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Tin cùng chuyên mục