“Nổ” là Giám đốc tập đoàn lớn để lừa tình, tiền hàng loạt phụ nữ nhẹ dạ

  • 07/10/2020 21:13
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Đối tượng đang bị Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội truy tìm là Tống Anh S (SN 1979, quê ở Thanh Hóa, thường trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội). Có ít nhất 7 người phụ nữ đã bị S lừa đảo cả tình lẫn tiền ước tính hàng tỷ đồng...

Khoác lên mình vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, trong tay có vài nghìn tỷ đồng cùng những dự án lớn, nhỏ nằm rải rác khắp đất nước và trên thế giới, S thường lân la vào những trang mạng xã hội để hẹn hò, tìm kiếm “con mồi”.

Để tránh việc sau này người yêu đòi ra mắt bố mẹ, hai bên gia đình, với cô gái nào cũng vậy, S đều nói mình là trẻ mồ côi, được bố mẹ hiện tại nuôi từ nhỏ.

Hoàn cảnh gia đình hiện tại của S rất căn bản, nhưng do tính tự giác, tự lập nên S thoát ly khỏi gia đình rất sớm.

Ngoài một ngôi nhà ở quận Cầu Giấy, S còn nói gia đình đang ở tại một căn biệt thự cổ, ở đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ. Căn nhà này S ít về, vì bố mẹ già ưa thích sự tĩnh lặng.

Sau khi mời được những cô gái nhẹ dạ đi chơi, S thiết kế ăn uống tại những nơi vừa sang trọng nhưng cũng hết sức gần gũi. Những người đi ăn cùng với S đều được đối tượng giới thiệu là bạn bè anh em, đối tác, chủ doanh nghiệp nọ, tập đoàn kia. Trong những câu chuyện của bữa ăn, các “đối tác” của S cũng không ngừng tung hứng đưa S lên mây xanh, khiến những cô gái được S dẫn đi mê tít chàng trai giàu có, quan hệ rộng... này.

Sau khi đã tạo được sự tin tưởng, S đưa những cô gái này đến một căn nhà tại quận Cầu Giấy, nói là nhà của mình và mong muốn kết thúc cuộc đời độc thân. Và vì ham vinh hoa, phú quý, nhiều cô gái đã bị S chiếm đoạt trinh tiết.

Lừa được tình thì đến tiền quá đơn giản với S, khi đối tượng vẽ ra câu chuyện công ty nơi mình quản lý đang gặp rắc rối về tài chính và ngỏ ý nhờ "người yêu" đi vay hoặc cho mượn tiền...

Nhìn cảnh người yêu ăn vận lịch sự, lại là chủ tịch tập đoàn lớn than vãn, buồn chán, nhiều cô gái yêu S lòng như xát muối, đờ đẫn và mù quáng đi vay mượn tiền khắp nơi để cho S giải quyết công việc, và còn có thời gian để tập trung lo đám cưới.

Nhiều người không có tiền đã đi vay lãi của các đối tượng cho vay lãi nặng, để mang tiền về cho S. Tất cả những cuộc giao dịch này S đều bảo người yêu chuyển tiền vào một tài khoản khác, hoặc đưa tiền mặt. Có người 50-70 triệu, người nhiều lên tới gần 1 tỷ đồng...

Sự việc bị phát hiện khi một trong số những người “sắp yêu” S nhận thấy nhiều điểm đáng ngờ của đối tượng, đã bí mật xác minh, trình báo cơ quan Công an.

Hiện Phòng CSHS, CATP Hà Nội đang truy tìm đối tượng S, để xử lý trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục