• Một công nhân tử vong trong khi hàn xì

  Một công nhân tử vong trong khi hàn xì

  ANTD.VN - Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đang phối hợp xử lý sự cố tai nạn lao động tại khu công nghiệp Phú Thị khiến một công nhân tử vong.

 • Bị sét đánh, cứ tưởng trúng bom

  Bị sét đánh, cứ tưởng trúng bom

  ANTĐ - Ông Brian Phillips, 65 tuổi, đang dọn dẹp sau bữa tối thì một tia sét đánh trúng ngôi nhà của ông ở Bedford (Anh), gây ra tiếng nổ và khiến ông bị văng đi. 

 • Thủ tướng yêu cầu các địa phương kiên quyết ngăn chặn nạn buôn lậu

  Thủ tướng yêu cầu các địa phương kiên quyết ngăn chặn nạn buôn lậu

  ANTĐ - Thủ tướng yêu cầu các địa phương kiên quyết ngăn chặn nạn buôn lậu; Nhật Bản cung cấp tàu tuần tra biển cho Việt Nam; Nổ đường ống khí đốt tại Đài Loan khiến 22 người chết, 290 người bị thương; 7 kế quân sự giúp Mỹ kiềm chế sự bành trướng của Trung Quốc... là những tin tức đáng chú ý trong bản tin phát thanh ngày 1-8-2014.

 • Tây Ban Nha: Tai nạn mỏ than, 6 người chết

  Tây Ban Nha: Tai nạn mỏ than, 6 người chết

  ANTĐ - 6 thợ mỏ đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ tai nạn tại một mỏ than ở phía bắc Tây Ban Nha. Vụ tai nạn xảy ra ngày 28-10 tại mỏ Santa Lucia gần thị trấn Pola de Gordon thuộc thành phố Leon. Ngay sau sự cố, lực lượng cứu hộ khẩn cấp cùng trực thăng và xe cứu thương đã được điều tới hiện trường. 

 • Thông báo nhầm về khí độc, dân hoảng loạn

  Thông báo nhầm về khí độc, dân hoảng loạn

  ANTĐ - Ngày 4-10, hàng nghìn người dân ở thành phố Tyumen (Nga) đã bị một phen hoảng loạn sau khi chính quyền địa phương thông báo nhầm có 55 người thiệt mạng vì bị nhiễm độc khí clo.

 • Đánh bom hàng loạt tại miền Nam Thái Lan

  Đánh bom hàng loạt tại miền Nam Thái Lan

  ANTĐ - Ngày 1-4, phát biểu trên đài truyền hình nhà nước, Cảnh sát trưởng quốc gia Thái Lan, ông Priewpan Damapong cho biết, nguyên nhân vụ hỏa hoạn gây nhiều thương vong tại khách sạn Lee Gardens ở thành phố Hat Yai, tỉnh Songkhla trước đó một ngày là do đánh bom xe.

 • Vụ cháy khách sạn ở Thái Lan là do đánh bom xe

  Vụ cháy khách sạn ở Thái Lan là do đánh bom xe

  ANTĐ - Người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát quốc gia Thái Lan, tướng Priewpan Damapong, ngày 1/4 xác nhận nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại khách sạn Lee Gardens ở thành phố Hat Yai ngày 31/3 là do đánh bom xe.

 • Nga: Nổ khí đốt, sập tòa nhà 9 tầng

  Nga: Nổ khí đốt, sập tòa nhà 9 tầng

  ANTĐ - Lực lượng cứu hộ Nga đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong đống đổ nát sau vụ nổ khí đốt gây sập tòa nhà 9 tầng ở thành phố Astrakhan, nâng số người thiệt mạng lên 8 người, 12 người bị thương, trong khi còn 14 người khác vẫn mất tích.