Nổ bom bi, 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng

  • 30/04/2015 10:36
  • 0 bình luận
  • Nam Danh
  • In bài

ANTĐ - Ngày 30-4, ông Nguyễn Công Viên, Chủ tịch UBND xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ bom bi thương tâm làm 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng.

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình 

Theo đó, vào khoảng 10h, ngày 29-4, một nhóm công nhân hơn 10 người đang được thuê khai thác bạch đàn tại vùng rừng Khe Mây - U Bò, thuộc địa bàn thôn Hợp Trung, Quảng Hợp, thì một quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh bất ngờ phát nổ.

Hậu quả sau vụ nổ làm hai người bị tử vong tại chỗ là anh Hoàng Văn Huy (31 tuổi) và anh Tưởng Văn Quang (45 tuổi) cùng trú tại thôn Hợp Trung, xã Quảng Hợp. Hai người bị thương nặng là anh Trịnh Nam (34 tuổi) và Nguyễn Văn Sỹ (32 tuổi) đều trú tại xã Quảng Hợp.

Ngay sau vụ nổ, các lực lượng chức năng địa phương lập tức có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Hai người bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong lúc phát quang thực bị để khai thác rừng bạch đàn, một số công nhân đã cuốc phải bom bi còn sót lại nên đã gây nổ.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục