• Lao vào "điểm nóng" di sản, rồi ai cứu?

  Lao vào "điểm nóng" di sản, rồi ai cứu?

  ANTĐ - Khi di sản lâm nguy, chúng ta thường mổ xẻ, truy cứu trách nhiệm, nhưng mấy ai thực sự lo lắng, còn có thể giữ lại những gì cho di sản. Và, sẽ làm gì đây để cứu lấy di sản vốn đang đứng trước bờ vực của sự sụp đổ. 

 • Ngỡ ngàng đình làng Việt

  Ngỡ ngàng đình làng Việt

  ANTĐ - Vẻ đẹp tinh hoa và hiện trạng của các ngôi đình -  biểu tượng kiến trúc làng quê Việt Nam được truyền tải một cách chân thực trong 100 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm “Đình làng Việt – Những điều còn mất” đang được tổ chức tại Heritage Space (28 Trần Bình, Hà Nội).

 • Bác sĩ, điều dưỡng sắp có đồng phục mới

  Bác sĩ, điều dưỡng sắp có đồng phục mới

  ANTĐ -Sáng 22-4, tại hội nghị đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, Bộ Y tế đã công bố một số phương án thay đổi trang phục của nhân viên y tế trong các bệnh viện để lấy ý kiến trước khi quyết định điều chỉnh.

 • Tranh Hàng Trống tái xuất

  Tranh Hàng Trống tái xuất

  ANTĐ - Tranh Hàng Trống từ lâu đã là dòng tranh dân gian nổi tiếng và là niềm tự hào của người Hà Nội. 

 • Đầu độc cả di sản

  Đầu độc cả di sản

  ANTĐ - Nước ta được coi là điểm đến hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn hàng chục tỷ đô la, còn là điểm dừng chân của hàng triệu du khách quốc tế.

 • Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  Bài 7: Điệu xòe hoa bất tận trên đồi A1

  ANTĐ -Những dũng sỹ Điện Biên đã cất lên bản tình ca bất tử cho thế hệ hôm nay. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Đồi A1… đã mở ra điệu xòe hoa cho ngày vui bất tận.

 • 5 mỹ nhân "đốt nóng" World Cup 2014

  5 mỹ nhân "đốt nóng" World Cup 2014

  ANTĐ - Ronaldo có lẽ là cầu thủ may mắn nhất thế giới khi không chỉ sở hữu một kỹ năng chuyên môn siêu đẳng, mà còn có cô bạn gái đẹp khiến bất cứ ai cũng phải mơ ước. Irina Shayk là người mẫu gốc Nga, sở hữu vẻ đẹp vừa kiêu sa, đài các, lại vừa hoang dã và bốc lửa. 

 • Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2012

  Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2012

  ANTĐ - Sân chơi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc vừa được mở qua cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam năm 2012. 

 • Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài

  Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài

  ANTĐ - Bộ sưu tập của NTK Minh Hạnh với 100 mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ các họa tiết trong trang phục của Hoàng gia Anh được kết hợp khéo léo và tinh tế với các màu sắc trang phục dân tộc Việt.

 • Người mẫu, MC Thúy Hạnh thích mãi giũa viên ngọc thô...

  Người mẫu, MC Thúy Hạnh thích mãi giũa viên ngọc thô...

  ANTĐ - Khuôn mặt rạng rỡ, thân hình chuẩn của một siêu mẫu, cộng thêm duyên ăn nói, nét mặn mà và sự thông minh đã tạo nên một Thúy Hạnh đa tài, duyên dáng. Không scandal, luôn tìm tòi sáng tạo, Thúy Hạnh đã thực sự tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong vai trò người mẫu, MC chuyên nghiệp, doanh nhân thành đạt cân bằng với một gia đình hạnh phúc bên nhạc sỹ Minh Khang và hai cô con gái nhỏ.