Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020

  • 01/10/2020 11:38
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài
ANTD.VN - Có thể nói, 2020 là năm đánh dấu sự “chuyển mình ngoạn mục”, là bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp ca hát của nhiều nghệ sĩ Việt với hàng loạt MV triệu view. Cùng điểm lại những cái tên đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt Nam 2020.

MV "Có chắc yêu là đây"

Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020 ảnh 1

MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng MTP cán mốc 100 triệu lượt view và liên tiếp giữ vị trí top 1 trending trong 18 ngày (Ảnh minh họa)

MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng MTP khi mới được ra mắt đã phá vỡ nhiều kỷ lục trên youtube chỉ sau 2 tháng phát hành. MV có sự đầu tư về âm thanh, hình ảnh bắt mắt, trẻ trung, hiện đại đã nhanh chóng chiếm trọn lòng khán giả. Hơn thế nữa, MV "Có chắc yêu là đây" đã cán mốc hơn 100 triệu view và liên tiếp giữ vị trí top 1 trending suốt 18 ngày trong tháng 8 vừa qua.

MV "Là một thằng con trai"

Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020 ảnh 2

Comeback với "Là một thằng con trai" của Jack khiến cộng cồng mạng "đứng ngồi không yên"

Vắng bóng sau hơn 3 tháng, Jack trở lại khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với MV “Là một thằng con trai”, dẫn đầu top trending trong tháng 3. Bài hát không chỉ là bước ngoặt trong hành trình âm nhạc của Jack mà còn là MV "debut solo" đầu tiên sau khoảng thời gian hợp tác với K-ICM.

MV "Em không sai, chúng ta sai"

Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020 ảnh 3

Chỉ sau 15 giờ trình làng, "Đứa con tinh thần" của Erik đã vươn lên top 1 trending trong đầu tháng 5 - 2020

Chỉ sau 15 giờ ra mắt, MV “Em không sai, chúng ta sai” của Erik đã kịp chiếm vị trí top 1 trending youtube hồi đầu tháng 5. MV với tình tiết khá lôi luốn, có sự đầu tư về mặt âm thanh, hình ảnh hơn so với các MV trước, lượng tương tác MV cũng rất cao, không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

MV "Thích thì đến"

Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020 ảnh 4

Với giọng ca trầm ấm, bản ballad của Lê Bảo Bình nhanh chóng chiếm trọn tim khán giả

MV “Thích thì đến” là sự đánh dấu cho hành trình trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ Lê Bảo Bình. MV đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và đạt được thành tích khủng về lượng view. “Thích thì đến” cũng là một trong số ít ca khúc thuộc dòng ballad leo lên vị trí top 1 trending khi vừa ra mắt công chúng trong tháng 5.

MV "Trời hôm nay nhiều mây cực"

Những MV có lượng view khủng nhất Vpop 2020 ảnh 5

"Trời hôm nay nhiều mây cực" trở thành cây cầu vững chắc giúp dòng nhạc indie đến gần với khán giả Việt hơn

Sau 3 ngày "trình làng", MV “Trời hôm nay nhiều mây cực” của ca sĩ Indie - Đen Vâu cũng đã cán mốc top 1 trending youtube trong sáng ngày 10 - 8. "Trời hôm nay nhiều mây cực” cũng là một bước tiến tốt, là nền móng đưa dòng nhạc indie tới gần khán giả Việt.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục