Nhóm BTS phát hành video quảng bá du lịch Seoul năm 2020

  • 06/09/2020 11:06
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm nhạc nổi tiếng BTS (Hàn Quốc) sẽ phối hợp cùng Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul phát hành video quảng bá du lịch Seoul năm 2020.

Nằm trong Chương trình quảng bá du lịch Seoul năm 2020, chuỗi video gồm có 7 phần sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả. Theo đó, nhóm BTS sẽ cùng người hâm mộ đếm ngược đến ngày 11.9 - thời điểm mà video được lựa chọn chính thức ra mắt.

Theo đó, video đếm ngược được sản xuất với ý tưởng mở khóa màn hình điện thoại bằng cách vẽ từng chữ cái của dòng chữ “I • SEOUL • U” – biểu tượng của thành phố Seoul. Trong chuỗi video này, người xem sẽ nhìn thấy slogan quảng bá du lịch Seoul năm 2020 “See you soon in Seoul – Hẹn gặp lại bạn tại Seoul”, với mong muốn truyền tải thông điệp: Cho dù ngay bây giờ chúng ta không thể gặp nhau, nhưng ngay khi dịch bệnh qua đi, Seoul sẽ luôn nồng nhiệt chào đón bạn.

Nhóm BTS phát hành video quảng bá du lịch Seoul năm 2020 ảnh 1

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS

Chuỗi video đếm ngược sẽ được đăng tải trên các trang mạng xã hội Facebook, Fanpage, Instagram chính thức của Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul từ ngày 4 đến ngày 10/9.

BTS hiện nay là nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc với nhiều thành tích đáng nể như giành được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 100 vào ngày 1/9/2020, vượt qua cả những nghệ sĩ nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ sức hút không giới hạn của những chàng trai đầy tài năng, đam mê và nhiệt huyết.

Chính thức hoạt động với vị trí Đại sứ quảng bá du lịch danh dự của thành phố Seoul trong 4 năm, từ năm 2017 đến nay, BTS đã góp phần không nhỏ quảng bá hình ảnh của Seoul tới du khách trên toàn thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích làn sóng văn hóa Hàn Quốc (hallyu) và Kpop.

Ông Hong Jae Seon, Trưởng phòng Marketing toàn cầu thuộc Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul cho biết. “Chúng tôi thực hiện video này để bày tỏ niềm hy vọng và cổ vũ mọi người cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn. Chúng tôi mong rằng video quảng bá cùng nhóm nhạc BTS lần này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích đến từ các bạn trẻ đang mong chờ được đến với Seoul, Hàn Quốc trong tương lai gần”.

Tin cùng chuyên mục