Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại

  • 01/03/2016 15:03
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Chiều 29-2, nhóm 365 đã chính thức ra mắt MV mới với tên gọi "Selfie - Chuyện tình Lọ Lem" lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích "Cô bé Lọ Lem", tại TP Hồ Chí Minh. 

 

Sau album "It's 365" được ra mắt vào cuối năm 2015, nhóm 365 liền bắt tay vào thực hiện MV mang tên “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” như là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là các bạn nữ, nhân dịp 8-3. MV lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem” quen thuộc để kể lại một chuyện tình yêu đầy... công nghệ được kết nối bằng những bức ảnh..."tự sướng". Trưởng nhóm 365 Isaac thủ vai hoàng tử và 3 thành viên còn lại là ba ông tiên để "hô biến" nàng Lọ Lem trở nên xinh đẹp hơn. Lọ Lem do "hot girl" Salim đảm nhận. 

Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại

Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của nghệ sĩ Phi Phụng trong vai dì ghẻ. Bài hát “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” là một sáng tác của nhạc sĩ Only C, phần biên đạo của bài hát khá dễ thương với “Vũ điệu lắc mông" hài hước cùng động tác chụp hình “Hi” . MV được thực hiện bởi Aiden – người đã đem đến thành công cho MV “Hai cô tiên” và cũng là một người bạn khá thân của nhóm 365. Với giai điệu trẻ trung, sôi động, những vũ đạo đáng yêu cùng câu truyện “Lọ Lem” quen thuộc, “Selfie – Chuyện tình Lọ Lem” hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích từ khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. MV đã được phát sóng rộng rãi trên các kênh truyền thông vào ngày 29-2.

Chiều 29-2, nhóm 365 cũng đã có buổi gặp gỡ giao lưu với giới truyền thông, người hâm mộ nhân sự kiện này tại TP Hồ Chí Minh. Sắp tới, nhóm 365 sẽ có chuyến lưu diễn tại các tỉnh thành và công chúng sẽ gặp lại nhóm nhạc điển trai này trong phim "Tấm cám: Chuyện chưa kể". Isaac tiếp tục thủ diễn vai hoàng tử. 

Một số hình ảnh của nhóm 365 trong buổi ra mắt và hình ảnh trong MV: 

Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 2


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 3


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 4

Nhóm 365 tặng quà cho người hâm mộ

Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 5


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 6


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 7


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 8


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 9


Nhóm 365 ra mắt MV về chuyện tình với "Lọ Lem" thời hiện đại ảnh 10

Tin cùng chuyên mục