• Cảnh sát biển có hậu phương vững chắc

  Cảnh sát biển có hậu phương vững chắc

  ANTĐ - Không nề hà vất vả, không một lời ta thán, bấy lâu nay những người phụ nữ ấy cứ lặng lẽ với công việc đời thường. Một thân một mình, vừa làm mẹ vừa làm thay cả những công việc của người cha, họ luôn là hậu phương vững chắc cho  những người lính Cảnh sát biển.

 • Cho đi để nhận lại

  Cho đi để nhận lại

  ANTĐ - Trong ngôi làng nhỏ có hai người bạn là hàng xóm của nhau đã nhiều năm, tuy chơi thân với nhau từ nhỏ nhưng tính tình rất khác nhau, Guna thì hiền lành tốt bụng còn Juna thì ích kỷ và hay so đo tính toán. Vì nhà của họ ngay đầu làng, cạnh cánh đồng trồng hoa màu của cả làng nên tất cả mọi người trong làng thường vào nhà họ lúc có việc cần, lúc thì xin nước uống, lúc mượn dụng cụ lao động, lúc xin ngồi nghỉ trưa trong sân nhà. 

 • Bi kịch của nữ giáo viên thế chân làm vợ giúp đồng nghiệp

  Bi kịch của nữ giáo viên thế chân làm vợ giúp đồng nghiệp

  ANTĐ - 10 năm nay, chị lặng lẽ đi làm kiếm tiền cùng chồng nuôi các con. Tưởng rằng, chúng sẽ cảm động vì sự lo lắng, hi sinh của chị, nhưng các con của chồng không thay đổi. Đôi mắt chị trũng sâu vì những đêm mất ngủ lo cho chồng, cho con

 • Giữa sống và chết, không thể toan tính

  Giữa sống và chết, không thể toan tính

  ANTĐ - Ngôi nhà của Trung tướng - Anh hùng Phạm Tuân nằm sâu trong một con ngõ trên phố Cù Chính Lan (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân), và cách không xa Bảo tàng phòng không không quân là mấy. Đón tôi từ cửa, nụ cười thân thiện của ông khiến cho tôi như cất được gánh nặng và áp lực vì “trò chuyện với “Lưỡng quốc Anh hùng”. Thế nhưng, ông vẫn không quên giao hẹn “không nói về chiến công, hãy nói cái gì khác của Phạm Tuân đi nhé”…

 • Người thứ ba trăm lẻ một!

  Người thứ ba trăm lẻ một!

  ANTĐ - Đang mùa cưới mà dạo này thấy ông thong dong tợn, chả bù cho mấy tháng trước, có hôm ông còn phải “giật nóng” tôi mấy trăm nghìn để đi ăn cưới. Sao vậy: bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên cưới hỏi cho con hết rồi à?