• Chia sẻ bằng cả trái tim

  Chia sẻ bằng cả trái tim

  ANTĐ - Đã hết giờ làm việc nhưng bác sỹ tâm lý Henry vẫn đang nghĩ về David – khách hàng buổi chiều nay. David mồ côi cha mẹ từ nhỏ và sống với bà. Khi David lên 10, bà cậu bé cũng qua đời và cậu bé được đưa vào trại trẻ mồ côi. 

 • Thực hư chuyện một ngôi nhà ở Bạch Mai có hồn ma đến đòi trả nhà

  Thực hư chuyện một ngôi nhà ở Bạch Mai có hồn ma đến đòi trả nhà

  ANTĐ - Gia đình ông Nguyễn Văn Q (Bạch Mai, Hà Nội) đang lâm vào cảnh trớ trêu khi ngôi nhà của ông nằm trong một con ngõ ở phố Bạch Mai đã rao cả nửa năm rồi mà không bán được. Ông Q mới mua lại ngôi nhà này cách đây 4 năm, khi đó đất đang “sốt” nên nếu tính theo giá vàng thì hiện tại ông lỗ gần một nửa. Theo những người dân ở gần nhà ông Q thì sở dĩ ngôi nhà không bán được vì trong nhà… có ma. 

 • Lòng tốt cho đi

  Lòng tốt cho đi

  ANTĐ - Một chàng trai nghèo vô gia cư làm nghề khuân vác thuê ở khu chợ bên bến sông. Anh không nề hà bất cứ công việc gì để duy trì cuộc sống, tuy nhiên anh vẫn thường xuyên phải nhịn đói và rét mướt vì không có tiền. Chán nản và thất vọng, anh đã nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời. Gom ba đồng xu còn lại trong túi,  chàng trai nghèo mua một chiếc bánh rán để ăn lần cuối. 

 • Căn bệnh chỉ 8 người mắc trên toàn thế giới

  Căn bệnh chỉ 8 người mắc trên toàn thế giới

  ANTĐ - Staniford, người Anh là một trong 8 người duy nhất trên thế giới mắc chứng MDP. Từ lúc 12 tuổi, anh đã không còn đủ khả năng dự trữ chất béo dưới da thậm chí là ở lòng bàn chân của anh.

 • Tình yêu dự phòng

  Tình yêu dự phòng

  ANTĐ - Phải nói Vũ yêu tôi hơn tôi yêu Vũ. Nếu chia tỉ lệ yêu trong cuộc tình của chúng tôi, thì Vũ 7 phần, tôi chỉ có 3.

 • Cậu bé mọc răng như ma cà rồng

  Cậu bé mọc răng như ma cà rồng

  ANTĐ - Một cậu bé người Trung Quốc chỉ mọc 2 cái răng trước sắc và nhọn trông giống như bộ răng của ma cà rồng chuyên hút máu người.

 • Hiểu tâm lý trẻ qua ánh mắt

  Hiểu tâm lý trẻ qua ánh mắt

  ANTĐ - Nếu ánh mắt trẻ biểu lộ sự nghi ngờ, nhìn chằm chằm vào một vật hay người, đây là lúc trẻ tập trung theo đuổi, quan sát hiện tượng nào đó đến cùng, cha mẹ không nên “làm phiền” trẻ.

 • Nghỉ hè ở “làng ung thư”

  Nghỉ hè ở “làng ung thư”

  ANTĐ - “Tôi ngộp thở khi một bệnh nhân kéo áo để  lộ những chiếc xương của ông ấy. Thật  kinh hoàng. Hình ảnh ấy luôn ám ảnh trong tâm trí của tôi”, Lý Kim Cương, một cựu sinh viên nhớ lại “cú sốc” đầu tiên khi đến thăm một “làng ung thư” ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. 

 • Giảm mỏi mắt - đơn giản mà nhanh

  Giảm mỏi mắt - đơn giản mà nhanh

  ANTĐ -Bài tập cho mắt được thư giãn. Có thể ngăn chặn hoặc giảm thiểu mỏi mắt với một số bài tập mắt đơn giản như tập trung vào một vật thể ở khoảng cách nhất định và nhìn chằm chằm vào đó trong một vài phút. Cách 2 là chà hai lòng bàn tay với nhau làm cho ấm lên và áp lên mắt, khi đó hãy nhắm mắt, hít thở sâu và hình dung về cái gì đó rất xa xôi, sau đó mở mắt và lặp lại các bước này ít nhất 3 lần. Còn cách 3 là nhắm mắt trong khi quay tròn từ từ đầu, cổ, vai để vừa thư giãn mắt, vừa giảm đau cổ và vai.